Những ca khúc xúc động fan hát tặng thần tượng

Tự sáng tác, tự hát và thu âm ca khúc có giai điệu chạm đến trái tim gửi tặng đến nghệ sĩ, nhóm nhạc mình yêu thích là hành động ý nghĩa nhiều người hâm mộ đã làm.

Super Junior là nhóm nhạc sở hữu lượng fan đa dạng, đến từ nhiều nước khác nhau. Họ cũng may mắn có số lượng bài hát người hâm mộ viết tặng riêng lớn nhất hiện nay. Điều ngạc nhiên là ở Israel, cộng đồng ELF cũng viết tặng các chàng trai một ca khúc bằng tiếng Anh và được chính Siwon giới thiệu trên mạng xã hội.

Những ca khúc xúc động fan hát tặng thần tượng - ảnh 1
Ca khúc ELF Việt Nam gửi tặng trưởng nhóm LeeTeuk.

Fan của những nhóm nhạc khác cũng không đứng ngoài xu hướng này khi đều có những ca khúc viết tặng thần tượng. DBSK được fan Trung Quốc gửi tặng ca khúc A song for TVXQ. Người hâm mộ của SNSD gửi tặng các cô nàng We are so one, fan của 2PM gửi tặng các chàng trai bài hát This heart of yours để đáp lại ca khúc tri ân fan Thank you của họ.

A song for TVXQ.
We are so one.
This heart of yours.

Nhiều ca khúc cũng có nhiều ý nghĩa khích lệ tinh thần thần tượng vượt qua khó khăn. Điển hình là Waiting for you các fan gửi tặng Jay Park khi anh vướng phải scandal nghiêm trọng, rời khỏi 2PM và trở về Mỹ. Với ca từ sâu sắc cùng thông điệp "please come back" cùng chất giọng da diết và giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc có thể khiến các fan của Jay Park vào thời điểm đó đều bật khóc.

Những ca khúc xúc động fan hát tặng thần tượng - ảnh 2
Jay Park.
Ca khúc Waiting for you fan 2PM dành tặng Jay Park.

Không chỉ những món quà vật chất mới giúp fan thể hiện lòng yêu mến với thần tượng, những món quà tinh thần sâu sắc đã mới giúp thần tượng và fan thấu hiểu, gần gũi nhau hơn.

Theo Tiin

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !