Những ca bất ngờ gặp "kho báu" bí mật quý hơn vàng

Nhiều người mong muốn tìm thấy kho báu với vô số vàng bạc, trở nên giàu có nhưng trong đời có những lúc bạn vô tình va phải những món đồ kỳ lạ, độc đáo giá trị còn hơn cả kim cương, châu báu.

Một người đàn ông đã tìm thấy cái chai thủy tinh trên biển. Trong đó có một bức thư do ai đó thả trôi ở đại dương.  Thư viết: "Tên tôi là Mel, tôi có 3 đứa con xinh xắn và một người vợ tuyệt vời trong suốt 54 năm cuộc đời. Tôi rất yêu đại dương, những chuyến câu cá ở vùng biển sâu và những cuộc săn bào ngư hào hứng cùng với 2 đứa con trai. Tôi còn thích đến thăm các hồ thủy triều cùng với cả nhà. Hôm nay, gia đình đã giúp tôi yên nghỉ tại nơi đại dương mà tôi yêu quý. Vì vậy, tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình, nếu ai đó tìm thấy lá thư này hãy truy cập vào trang Facebook của gia đình tôi và chia sẻ một tấm ảnh của bạn cùng nơi mà bạn đã tìm thấy tôi. Sau đó hãy trả tôi về đại dương để tôi tiếp tục chuyến đi của mình."
Một cô bé 8 tuổi đã tìm thấy một thanh kiếm có từ thời kỳ đồ sắt ở hồ Vidösten. Ước tính thanh kiếm này có tuổi đời khoảng 1500 năm.
Một vỏ sò chứa đầy trứng mực.
Tìm thấy một con tôm càng màu xanh dương ở dãy núi phía tây Virginia, Mỹ
Khối thạch anh được tìm thấy ở Arkansas trị giá đến 4 triệu USD.
Một chiếc lá trong suốt kì lạ.
Tìm thấy một chiếc máy tính cũ kĩ trong căn gác của bà cố.
Một hòn đá nằm trong một hòn đá khác trên bãi biển ở Mỹ
Những chiếc bao cao su này có tuổi đời khoảng 60 năm rồi.
Nhân viên tái chế đã tìm thấy một quyển nhật ký được viết từ năm 1941.
Ăn hết bắp ngô mới phát hiện bên trong đó có viên đạn bị mắc kẹt từ lâu
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều