nhóm thanh niên

tin tức về nhóm thanh niên mới nhất

Khởi tố, bắt giam 3 tháng nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke tấn công cảnh sát
 

13/04/2020

Chiều 13/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, bắt giam 3 đối tượng 3 tháng để tiến hành điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ” xảy ra vào ngày 4/4.

Hưng Yên: Bắt quả tang 24 thanh niên đang 'bay lắc' trong quán karaoke
icon

Đột kích vào quán karaoke, công an phát hiện 24 thanh niên, trong đó có 9 nữ có biểu hiện phê ma túy, bay lắc điên cuồng. Những thanh niên này đều có hộ khẩu thường trú tại TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên...

Thanh Hóa: Côn đồ vác dao kiếm, đập kính ô tô, đuổi người 'như phim hành động'
icon

Một nhóm người ngồi trong ô tô bị một số đối tượng dùng dao kiếm, đập vỡ kính ô tô, truy sát như những hình ảnh trong phim hành động. Vụ việc xảy ra chiều 16/4 ở huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đang được lực lượng công an khẩn trương xác minh, điều tra, xử lý.

Bình Thuận: Bắt nhóm thanh niên đi xe biển 80 chở đầy hung khí
icon

Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết các lực lượng chức năng vừa ngăn chặn kịp thời 1 cuộc chiến đẫm máu, đồng thời bắt giữ 27 thanh niên cùng 5 ô tô chở đầy hung khí.

Đang truy sát nhau trên phố thì bị cảnh sát cơ động bắt giữ
icon

Sau uống rượu, nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn và khi đang dùng kiếm truy sát nhau giữa phố thì bị lực lượng Cảnh sát cơ động bắt giữ.

Nhóm 20 thanh niên nổ súng truy sát người trong đêm tại Thanh Hóa
icon

Một nhóm thanh niên khoảng 20 người đã dùng súng truy sát nhóm người đi uống nước ở đại lộ Lê Lợi (TP Thanh Hóa) ngay trong đêm.