Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt

Trải qua nhiều thử thách và 4 năm đào tạo, 7 chàng trai của nhóm nhạc xứ chùa vàng sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong một lễ hội giao lưu văn hóa dự kiến diễn ra vào giữa hoặc cuối năm nay.

EvoNine, một boyband của Thái được tập đoàn Mono Group đầu tư, hình thành sau hàng trăm cuộc thử giọng tìm kiếm tài năng. Tập đoàn này sỡ hữu rất nhiều ca sĩ nổi tiếng tại thái như Candy Mafia, G-twenty, Peet Peera (Candy Mafia đã lấy được giải Asian Star Award lần thứ 19 của Hàn Quốc). Cứ 3 tháng 1 lần, những ca sĩ trẻ thi đấu với nhau để tìm ra gương mặt sáng giá nhất. Họ đã trải qua nhiều thử thách và cuối cùng còn lại 7 chàng trai: Best, Nick, Wang, Feem, Tank, Gun và Andrew. Sau 4 năm được đào tạo tại Mono Music với hơn 5.000 giờ tập, họ đã sẵn sàng để ra mắt công chúng.

Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 1

MVđầu tiên của EvoNine tên Make your dance được "nhào nặn" trực tiếp bởi nhà sản xuất Mr Glen Choi hay còn được biết dưới tên DJ Nure. Anh là người đóng góp vào sự thành công của Back Eyed Peas, Wonder Girls, Kanye West, Lupre Fiascio, Dunken Tiger, Jamie Fox…

EvoNine sẽ lần đầu tiên trình diễn điệu nhảy mới mang tên New school hip hop tại Đông Nam Á dưới sự chỉ đạo của nhà biên đạo người Hàn Quốc là Lee Seung Min. Chịu trách nhiệm về phần nhạc trong video của EvoNine là công ty sản xuất số 1 Hàn Quốc ZanyBros của đạo diễn Hong Won Ki, người đã giành giải Đạo diễn VDO nhạc xuất sắc nhất tại Asia Music Award 2009.

Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 2

Trong ngày ra mắt, họ có một chương trình phỏng vấn trực tiếp đặc biệt trên ChannelV. Các ca sĩ trong công ty có kế hoạch sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 hoặc 12 trong một lễ hội âm nhạc giao lưu văn hóa của các nước trong khu vực.

Trong chiến dịch sắp tới, Mono muốn tạo ra một lứa các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng đến khu vực và EvoNine là một trong số đó. Họ sẽ đồng loạt ra mắt ở một số nước trong khu vực: Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 3
Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 4
Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 5
Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 6
Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 7
Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 8
Nhóm nhạc Thái lần đầu ra mắt khán giả Việt - ảnh 9

Teaser của Rodtank (thành viên EvoNine).

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !