Nhiều công ty công nghệ tham gia giải chạy Dalat Ultra Trail

VNG, Shopee được xướng tên thường xuyên tại vạch đích của giải chạy bộ địa hình Dalat Ultra Trail.

Tại vạch đích của giải chạy bộ địa hình Dalat Ultra Trail (Đà Lạt, Lâm Đồng), mỗi vận động viên khi hoàn thành cuộc đua sẽ được đọc tên một cách trang trọng và hứng khởi.

Nhiều công ty công nghệ tham gia giải chạy Dalat Ultra Trail - ảnh 1

Nhìn vào danh sách vận động viên tham dự, bên cạnh các câu lạc bộ của những người yêu chạy bộ thì tên của hai công ty nói trên chiếm số lượng khá lớn. Trong đó, tên của VNG xuất hiện đều ở các cự ly 21km (Half Marathon), đến cự ly 42km (Full Marathon), và cả chặng đua rất "khó nhằn" là 70km (Ultra Marathon).

Tại giải này, ông Lê Hồng Minh - chủ tịch VNG - tham gia cự ly 21km. Có lẽ niềm đam mê thể thao của ông Minh (người cũng thường xuyên tham gia giải Ironman 70.3 gồm 3 môn phối hợp) khiến nhiều nhân viên công ty cũng tích cực tập luyện thể thao. VNG Run Club (Nhóm chạy bộ VNG) cũng xuất hiện nhiều trong giải chạy đường núi nổi tiếng Vietnam Mountain Marathon (Lào Cai) và các giải việt dã khác.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khác như CellphoneS, Con Cưng, Cầu Đất Farm cũng có nhân viên tham gia sự kiện.

Nhiều công ty công nghệ tham gia giải chạy Dalat Ultra Trail - ảnh 2

Người tham gia chạy đang xếp hàng vượt qua suối - Ảnh: H.Đ

Dalat Ultra Trail 2018 diễn ra trong hai ngày 17-18/3 tại thành phố Đà Lạt. Hàng ngàn vận động viên đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác đã chạy qua các khu vực đồi núi, rừng thông, tại các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như Thung lũng Vàng, Thung lũng Tình yêu.

Giải chạy được tổ chức bởi Vietnam MTB Series - chuyên tổ chức sự kiện thể thao địa hình, 123Go - một sản phẩm của VNG chuyên cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp về phân phối vé và vận hành sự kiện.

Hải Đăng

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.