Nhặt được ví tiền 5 triệu đồng, CSGT trả lại người đánh rơi

Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt - Công an TP. Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ của đơn vị đã trao lại chiếc ví bên trong có hơn 5 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 9/3, các chiến sĩ thuộc đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ tại Ngã tư Trần Quốc Hoàn – Nguyễn Phong Sắc thì phát hiện một chiếc ví da nằm trên đường.

Chiến sĩ CSGT trao ví cho cô gái.

Qua kiểm tra bên trong chiếc ví, Tổ tuần tra phát hiện 1 chứng minh thư nhân dân mang tên Đinh Thị Huệ (25 tuổi, quê ở Sơn La) cùng các giấy tờ quan trọng khác như thẻ ngân hàng, đăng ký xe máy… bên trong chiếc ví còn có hơn 5 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã báo cáo về Đội CSGT số 6 để xin ý kiến Ban chỉ huy, đồng thời tìm cách liên hệ với người đánh rơi chiếc ví. Ngày 10/3, tại trụ sở Đội CSGT số 6, chị Đinh Thị Huệ – chủ nhân của chiếc ví vui mừng, xúc động trước việc làm của các chiến sĩ CSGT đội 6 nói chung và cá nhân tổ công tác nói riêng.

“Ngay sau phát hiện ra mình bị rơi ví tôi đã trình báo lên cơ quan công an, tuy nhiên hy vọng tìm thấy là rất nhỏ. Trong ví có nhiều giấy tờ rất quan trọng của tôi, thực sự tôi rất biết ơn các chiến sĩ CSGT”, chị Huệ nói

Đại úy Trần Quang Chinh, Đội phó đội CSGT số 6 chia sẻ, đây là một việc làm tốt, phát huy phong trào “CSGT – mỗi ngày một việc tốt”.

Cũng theo Đại úy Chinh, trong thời gian qua, có nhiều tấm gương sáng của cán bộ chiến sĩ lực lượng CSGT trong công tác đảm bảo TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm, những tấm gương sáng đó góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng CSGT trong khi thực hiện nhiệm vụ và cả trong đời thường “thân thiện, trách nhiệm, nhân văn”.

Tiến Anh

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !