Nhân viên quán nhậu bị côn đồ xông vào phòng chém nhầm suýt chết

Thấy anh Nguyễn Hoàng Tín trốn trong phòng, Thư, Long, Ân tưởng là người của nhóm đối phương nên dùng dao chém nhiều nhát rồi bỏ chạy.

Sáng nay, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết cơ quan này đã làm rõ vụ nhóm côn đồ chém nhầm nhân viên quán nhậu trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 6/9, Xin (chưa rõ lai lịch) đang ngồi uống cà phê ở đường Hàm Tử (phường Mỹ An) thì bị nhóm của Hải Hậu (chưa rõ lai lịch) đánh sau khi xảy ra mâu thuẫn.

Xin chạy về kể lại sự việc cho Lê Đại Long (23 tuổi), Lê Đức Hoàng Ân (18 tuổi), Lê Lý Thành Thư (16 tuổi, cùng ngụ quận Ngũ Hành Sơn) và 9 người khác.

Nhóm thanh niên liên quan được công an triệu tập làm việc.

Khoảng 20h cùng ngày, cả nhóm tập trung ở đường Võ Như Hưng (phường Mỹ An) để bàn kế hoạch trả thù.

Biết nhóm Hậu đang nhậu tại quán Bạn Hữu ở đường Hoàng Kế Viêm, nhóm Long gồm 12 người đi trên 5 xe máy, mang theo kiếm kéo đến.

Tại đây 2 nhóm lao vào hỗn chiến. Thấy nhóm Long đông hơn và có hung khí nên nhóm Hậu bỏ chạy.

Lúc này, nhân viên của quán là Nguyễn Hoàng Tín (27 tuổi, ngụ xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) ở trong phòng thì bị Thư, Long, Ân tưởng là người của nhóm của Hậu nên dùng dao chém nhiều nhát rồi bỏ chạy.

Anh Tín nhập viện trong tình trạng đứt lìa ngón tay phải, đa chấn thương đầu, tay…

Theo Công an quận Ngũ Hành Sơn, sự việc xảy ra trong thời gian ngắn, số lượng thanh thiếu niên tham gia đông, Công an phải sàng lọc hơn 100 người mới lần ra các nghi can.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ khởi tố tội cố ý gây thương tích.

TIN LIÊN QUAN
Hồ Giáp/VietNamNet
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều