Nhà thầu nào được Hà Nội chọn để triển khai chương trình sữa học đường?

“Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk là đơn vị trúng thầu với tỷ lệ hỗ trợ 23% cung ứng cho chương trình sữa học đường triển khai tại Hà Nội”, ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho hay.

Thông tin cho báo chí về đơn vị trúng thầu sữa học đường, ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk là đơn vị trúng thầu với tỷ lệ hỗ trợ 23%. Mức hỗ trợ này cao hơn so với mức mời thầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội là 3%. Vì thế đơn giá trúng thầu 1 hộp sữa chỉ còn 6.286 đồng thay vì 6800 đồng như dự kiến ban đầu.

Ông Ngô Văn Quý cũng cho biết thêm, đến 1-1-2019, Chương trình Sữa học đường mới chính thức được triển khai tại các nhà trường trên địa bàn TP Hà Nội.

Đồng thời, ông Ngô Văn Quý cũng yêu cầu Sở GD&ĐT Hà Nội hoàn thiện và ký hợp đồng khung với đơn vị cung ứng sữa ngay trong tháng 11 này. Bên cạnh đó, tập huấn cho cán bộ, giáo viên các nhà trường tại tất cả các quận, huyện, thị xã về triển khai Chương trình phải được hoàn thành trước ngày 10/12/2018.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều