nhã phương

tin tức về nhã phương mới nhất

Nhờ 500 anh em xóa hộ hình ông xã, Nhã Phương cuối cùng lại thành “nạn nhân” của Photoshop
 

14/01/2021

Tha thiết nhờ vả nhưng cuối cùng lại thành “nạn nhân” của Photoshop, không biết tâm trạng Nhã Phương ra sao chứ cộng đồng mạng thì được một mẻ cười lăn cười bò rồi đấy.

Nhã Phương khoe vai trần gợi cảm
icon

Nhã Phương tự tin khoe vẻ quyến rũ trước đám đông.

Nhã Phương, Quốc Trường, Lan Phương...Dàn diễn viên Bắc tiến đã thành sao
icon

Thời gian gần đây nhiều diễn viên Bắc tiến đóng phim đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Nếu Nhã Phương vụt sáng thành sao thì các diễn viên như Quốc Trường 'Về nhà đi con' hay Trọng Nhân đang gây sốt trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Nhã Phương tiết lộ mong muốn sau thời gian nghỉ chăm con cùng Trường Giang
icon

Giữ cuộc sống bình lặng từ sau khi lập gia đình và sinh con, mới đây trong một cuộc trò chuyện diễn viên Nhã Phương bật mí về hôn nhân và bày tỏ mong muốn sớm được trở lại truyền hình với những chất vai mới.

Chuyện thật như bịa: Nhã Phương từng bị 'cấm ăn' khi quay Tuổi thanh xuân vì quá mập
icon

Trong chương trình Ghế không tựa của VTV6, nữ diễn viên Nhã Phương “đau khổ” khi nhớ lại thời gian quay “Tuổi thanh xuân phần 2” bị “cấm ăn” do quá mập. Bộc bạch trong máy có hàng tá công thức ăn kiêng nhưng làm được 1, 2 ngày thì bỏ vì không chịu nổi.

HOT: Nhã Phương gửi tâm thư xúc động tới mẹ, chính thức xác nhận việc mang thai
icon

Thông tin Nhã Phương mang thai mới đây được chính nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.