nhà hàng

tin tức về nhà hàng mới nhất

Ông chủ 'khác người', bỏ tiền túi hỗ trợ đối thủ kinh doanh vượt dịch
 

23/02/2021

Bỏ tiền túi hỗ trợ những đối thủ kinh doanh trong vùng gặp khó khăn giữa dịch bệnh là câu chuyện có thật của một chủ nhà hàng ăn uống ở Mỹ. 

Bỏ hơn 1 triệu ăn buffet hải sản ở nhà hàng nổi tiếng Hà Nội, thực khách bất ngờ phát hiện 'cua có giun'
icon

Chọn ăn buffet tại 1 nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Hà Nội, khi đang bóc dở con cua, chị P. được phen hoảng hốt khi phát hiện ra có vật thể lạ trong con cua. Nhìn vật thể lạ đó khá giống con giun.

Người phụ nữ nhanh trí cứu sống nam thiếu niên trong nhà hàng
icon

Sự nhanh trí và bình tĩnh của người phụ nữ đã cứu sống cậu thiếu niên bị hóc thức ăn và suýt mất mạng trong nhà hàng Trung Quốc.  

Khách hàng hất cả nồi nước lẩu vào nhau vì lý do 'không đáng'
icon

Trong lúc cãi vã, một người đàn ông đứng dậy hất cả nồi nước lẩu vào những người khác trong một nhà hàng ở tỉnh Hắc Long Giang, phía tây bắc Trung Quốc.  

Huế: Khách sạn, nhà hàng miễn phí chỗ ăn ở cho đoàn cứu trợ người dân vùng lũ
icon

Nhiều khách sạn, nhà hàng ở trung tâm TP Huế sẵn sàng miễn phí hàng trăm chỗ ăn ở,  tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn thiện nguyện đến Thừa Thiên – Huế cứu trợ, giúp đỡ người dân vùng lũ lụt vượt qua khó khăn.

Lời khai của cô dâu 'bom' 150 mâm cỗ ở Điện Biên
icon

Vụ bùng cỗ ở Điện Biên, công an thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên xác định được đây là vụ việc có dấu hiệu của hành vi lừa đảo.

Thực khách lên bàn cân trước khi chọn món ở nhà hàng Trung Quốc
icon

Một nhà hàng ở miền trung Trung Quốc đã phải xin lỗi khách hàng, sau khi áp dụng hình thức kêu gọi thực khách lên bàn cân trước khi chọn món.

Nhà hàng gần 300 năm tuổi nguy cơ đóng cửa vì dịch bệnh kéo dài
icon

Nhà hàng Botín ở Madrid, Tây Ban Nha được khai trương vào năm 1725 và đang giữ kỷ lục thế giới Guinness là nhà hàng lâu đời nhất thế giới. Nhà hàng này chưa bao giờ đóng cửa, bất chấp mọi biến động và thăng trầm của lịch sử.

Sẵn 'máu' kinh doanh liều mở nhà hàng quán ăn, nhiều bạn trẻ bị “bay” hàng trăm triệu đồng
icon

Mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh chưa bao giờ là câu chuyện khởi nghiệp dễ dàng, nhất là đối với các bạn trẻ. Và câu chuyện của những bạn trẻ khởi nghiệp bằng nhà hàng phở gia truyền hay quán ăn vặt dưới đây là một ví dụ.

Đà Nẵng thay đổi quy định tạm dừng hoạt động các nhà hàng, quán cà phê
icon

Trưa nay (29/3), UBND TP Đà Nẵng đã có Công văn điều chỉnh nội dung quy định về tạm dừng hoạt động đối với các nhà hàng, quán cà phê (café), hàng quán giải khát để phòng chống dịch Covid-19.

Độc đáo nhà hàng dùng 'camera bay' đưa đồ ăn phục vụ khách
icon

Để tránh tiếp xúc với nhiều người, một chủ cửa hàng 9x ở Hà Nội đã nhanh chóng đưa thú vui chơi flycam (camera bay) của mình vào công việc bán hàng.

Nhà hàng, quán ăn đóng cửa phòng dịch cho cả chủ lẫn khách
icon

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, với số lượng ca nhiễm vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày khiến nhiều người dân hạn chế tới những nơi đông đúc. Nhiều chủ nhà hàng đóng cửa để phòng dịch cho cả chủ lẫn khách

Thử 1 lạng, khách Việt bị nhà hàng ép trả tiền gần 5 kg hải sản
icon

Nhà hàng Rome (Italy) gặp phải làn sóng phản đối của khách du lịch sau khi tờ hóa đơn 470 USD (hơn 10 triệu đồng) được lan truyền trên mạng xã hội.

TP.HCM: Hàng chục giang hồ táo tợn xông vào đập phá nhà hàng ở quận 1 lúc chập tối
icon

Hàng chục đối tượng giang hồ mang theo các loại hung khí xông vào đập phá 1 nhà hàng ngay giữa trung tâm TP.HCM khiến nhiều người khiếp sợ.