nguyễn xuân phúc

tin tức về nguyễn xuân phúc mới nhất

Đà Nẵng: Những hoạt động được thực hiện và tiếp tục tạm dừng từ ngày 23/4
 

22/04/2020

Tối 22/4, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có Công văn 2665/UBND-VHXH triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều 22/4 về phòng chống dịch Covid-19.

Thủ tướng: Sẽ áp dụng công nghệ để chống hành vi lợi dụng quyền lực nhằm nhũng nhiễu
icon

Thủ tướng cho biết, sẽ tiếp tục ban hành văn bản yêu cầu các cán bộ thanh tra, điều tra, kiểm tra, kiểm toán, những cán bộ có quyền lực trong vấn đề phòng chống tham nhũng phải thực hiện nghiêm quy định, phải công khai hóa, có sự giám sát của nhân dân

VinFast đã xác lập kỳ tích mới trong ngành công nghiệp ô tô thế giới
icon

Bằng việc vượt tiến độ 3 tháng, VinFast đã xác lập kỳ tích mới trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Thủ tướng đặt câu hỏi sau 30 năm nữa Viettel sẽ như thế nào?
icon

Thủ tướng cho rằng, Việt Nam không chỉ hấp thụ công nghệ để làm chủ công nghệ mà sẽ còn cần phát minh, sáng chế công nghệ. Đó là con đường duy nhất và tất yếu dẫn đến một quốc gia hùng cường. Thủ tướng đặt trọng trách lên vai Viettel phải đi đầu trong cách mạng 4.0.

Thủ tướng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Na Uy
icon

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Na Uy, chiều 24/5, giờ địa phương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến với bà Tô-ne Trô-en, Chủ tịch Quốc hội Na Uy.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Nga: Kỳ vọng bước phát triển mới cho quan hệ Nga-Việt
icon

Nhận lời mời của Thủ tướng Liên bang Nga Dmitri Medvedev, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 20 đến 23/5/2019.

Hội nghị Trung ương 10: Bàn thảo đề cương văn kiện trình Đại hội XIII
icon

Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Hội nghị Trung ương 10) khóa XII đã chính thức khai mạc sáng 16/5 tại Hà Nội và dự kiến làm việc đến hết ngày 18/5/2019.

Thủ tướng: Nguy cơ tụt hậu là hiện hữu nếu không tự vươn lên
icon

Thủ tướng nhìn nhận, gam màu sáng vẫn là phổ biến, chủ đạo mặc dù vẫn còn những đốm đen nguy hại, những nguy cơ cần nhận diện và khắc phục. Lưu ý nguy cơ tụt hậu là hiện hữu nếu không tự vươn lên, không có khát vọng dân tộc để xây dựng đất nước, Thủ tướng tin tưởng chúng ta sẽ vượt qua thách thức.

Thủ tướng tiếp xúc cử tri tại Kiến Thụy, Hải Phòng
icon

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, ngày 9/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng có cuộc tiếp xúc cử tri tại huyện Kiến Thụy.

Hàng nghìn người dân đội mưa dự lễ 990 năm Thanh Hóa
icon

Tối qua 8/5, hàng nghìn người dân đội mưa tham dự lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa tại quảng trường Lam Sơn - TP. Thanh Hóa.

Thủ tướng: Hãy nói thẳng vào yếu kém của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
icon

Thủ tướng cho rằng để giải quyết bài toán phát triển kinh tế, các đại biểu không kể thành tích mà hãy nói thẳng về những yếu kém, tồn tại.

Dự án Marina Complex (Đà Nẵng) “lấn sông Hàn”: 3 năm qua họ đã ở đâu?
icon

3 năm qua các cơ quan, chuyên gia, nhà phản biện… cũng như lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng đã ở đâu mà không một ai lên tiếng về dự án Marina Complex? Để đến bây giờ, dự án đã làm xong kè, cơ bản san xong nền thì mới phản ứng cứ như nó vừa từ trên trời rơi xuống?

Thủ tướng hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình
icon

Sáng 25/4, tại Bắc Kinh, nhân dịp tham dự Diễn đàn cấp cao hợp tác “Vành đai và Con đường”, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình nhằm thúc đẩy quan hệ Việt - Trung phát triển ổn định, lành mạnh, bền vững.

Thủ tướng dự Diễn đàn Vành đai và Con đường: Hợp tác vì thịnh vượng chung
icon

Việt Nam ủng hộ các sáng kiến liên kết kinh tế, kết nối khu vực đem lại lợi ích cho nhân dân các nước nói chung.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cứ bình bình thì làm sao đất nước phát triển
icon

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, các cơ quan, đoàn thể, ban ngành đều phải bứt phá, “chứ cứ nước chảy bèo trôi, thỏa mãn non, cứ làm bình bình thì làm sao đất nước phát triển”.

Thủ tướng: Không để tình trạng ‘ngâm lâu’, gây ách tắc cho sản xuất, kinh doanh
icon

Sáng nay (18/3), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng đã có cuộc làm việc với một số bộ, ngành, cơ quan liên quan để bàn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng của năm “bứt phá” 2019.