Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Vượt qua các thí sinh xuất sắc khác, Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 .

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào ngày 7/12 đã tìm ra người chiến thắng cuối cùng là Nguyễn Trần Khánh Vân. Ngoài ra, Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng chính thức lộ diện: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Phạm Hồng Thúy Vân.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.
Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.
Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân.

 

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng tốt nghiệp tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM chuyên ngành diễn viên kịch.

Trước khi đăng quang, Khánh Vân đã đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp như Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Á khôi Miss ngôi sao 2014, Miss áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Cách đây 4 năm, cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê trao vương miện cho Nguyễn Trần Khánh Vân.

 

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Khánh Vân luôn được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật. Hy vọng với cương vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân sẽ hoàn thành nhiệm kỳ một cách xuất sắc và đem vinh quang về cho đất nước trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Ngân Ngân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều