nguyễn thành phong

tin tức về nguyễn thành phong mới nhất

TP.HCM vẫn băn khoăn về thời gian đi học lại
 

01/03/2020

Cho rằng diễn biến dịch Covid-19 khó lường, trường học là môi trường lây lan nguy hiểm nếu có mầm bệnh..., ông Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM đề xuất cho sinh viên và cả học sinh hết tháng ba mới đi học lại.

TP.HCM sắp bầu bổ sung 2 Phó chủ tịch UBND
icon

Chiều 4/4, tại cuộc họp KTXH tháng 3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong thông tin, đến thời điểm này vẫn còn 4 quận huyện chưa được duyệt kế hoạch năm. Lý do, TP.HCM đang thiếu các thành viên trong Thường trực Ủy ban (UB).

Lãnh đạo quận huyện ngại báo chí: Báo chí hãy xem lại mình!
icon

Ghi nhận đóng góp của đại diện các báo, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM – Thân Thị Thư thừa nhận, một số lãnh đạo quận huyện còn ngại báo chí. Tuy nhiên, bà cũng đề nghị báo chí xem lại cách tiếp xúc của mình để hiểu được vì sao họ ngại.

TP.HCM: Không ai phát ngôn việc cấm xe cá nhân từ năm 2030?
icon

Chiều 2/4, lãnh đạo TP.HCM đã gặp mặt báo chí quý 1 để thông tin về kết quả kinh tế xã hội sau 3 tháng đầu năm, đồng thời bàn cách phối hợp thông tin trong thời gian tới.

Ông Huỳnh Cách Mạng sang làm Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy TP.HCM
icon

Trưa 18/3, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định phân công Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng giữ chức Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

Những vị trí quan trọng đang “khuyết” lãnh đạo tại TP.HCM
icon

Trong một năm trở lại đây, vì nhiều lý do TP.HCM rơi vào tình trạng thiếu hụt lãnh đạo tại cả cơ quan Đảng lẫn chính quyền.

Chủ tịch TP.HCM: 'Giờ bên trái, bên phải tôi chỉ có hai người thôi'
icon

Sáng ngày 5/3, TP.HCM tổ chức họp về tình hình KTXH tháng 2/2019. Tại đây Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã có chia sẻ về nhân sự Thường trực UBND TP sau những biến động liên tiếp thời gian gần đây.

Giải quyết hồ sơ DN quá chậm, Chủ tịch TP.HCM 'không dám ký vì xấu hổ'
icon

Chiều 14/2 Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong làm việc với Sở Nội vụ về kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2019 của đơn vị này.

Hàng trăm lãnh đạo phường vỗ tay sau lời nhận định của Chủ tịch TP.HCM
icon

Chủ tịch TP.HCM chia sẻ, trong 5 vị trí lãnh đạo UBND TP hiện nay chỉ có ông và Phó chủ tịch Lê Thanh Liêm là “từ trường học mà ra”. 3 vị còn lại đều xuất phát từ phường xã, nhưng giờ đã là những người giữ chức vụ quan trọng của thành phố.

TP.HCM nghiêm cấm tặng quà Tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức
icon

Thành phố cũng quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; không tổ chức du xuân, liên hoan sa đà, lãng phí, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.