nguyễn đăng quang

tin tức về nguyễn đăng quang mới nhất

Tài sản top 5 tỷ phú giàu nhất: Người 'bay hơi' nghìn tỷ, người trăm tỷ về tay
 

05/07/2020

Trong top 5 người giàu nhất sàn chứng khoán, ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo ghi nhận sự sụt giảm về tài sản theo diễn biến giảm của giá cổ phiếu VIC và VJC. 3 tỷ phú còn lại nhận niềm vui tài sản tăng

Top 10 tỷ phú Việt đồng loạt có chung niềm vui, tín hiệu vượt sóng sau đại dịch
icon

VN-Index hồi phục sang tuần thứ ba liên tiếp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt, số ca bệnh mới giảm hẳn và có ngày không có ca mới nào

Tỷ phú bứt phá, hàng không, thịt lợn nước mắm kéo về ngàn tỷ
icon

Bất chấp dịch bệnh u ám toàn cầu, các ông bà chủ Vingroup, VietJet air, Masan nhất loạt trỗi dậy, kéo về hàng ngàn tỷ chỉ trong chớp mắt

Tỷ phú Việt ồ ạt thu hồi tài sản nghìn tỷ sau chuỗi ngày biến động
icon

Thị trường chứng khoán hồi phục nhẹ sau ba tuần giảm điểm liên tiếp với thanh khoản có sự suy giảm. Kết thúc tuần giao dịch, VN-Index tăng 5,74 điểm (0,8%) lên 701,8 điểm.

Tỷ phú ra tay, tài sản đảo chiều quay về túi chủ
icon

Bất chấp việc giảm sàn hai phiên đầu tuần, sự đảo chiều ngoạn mục của VIC bằng 3 phiên tăng giá liên tiếp (trong đó có hai phiên tăng trần) đã giúp cho tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng thêm 8.242 tỷ đồng trong tuần vừa qua.

Các tỷ phú giàu nhất Việt Nam mất hàng chục nghìn tỷ vì Covid
icon

Giá cổ phiếu suy giảm khiến tỷ phú giàu nhất bốc hơi mất 19.167 tỷ đồng so với tuần trước. Trong khi đó, 2 tỷ phú Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh mỗi người mất thêm 1.300 tỷ đồng.

Chỉ 2 phiên MSN tăng giá, ông Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh có thêm nghìn tỷ
icon

Cú sốc giảm giá đã không xảy ra đồng loạt đối với các tỷ phú chứng khoán trong tuần vừa qua khi đà giảm đã giảm dần đối với hai tỷ phú hàng đầu là Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Thị Phương Thảo.

Tài sản 10 tỷ phú giàu nhất biến động chóng mặt
icon

Chỉ trong tháng 2/2020, tài sản của một loạt các tỷ phú trên sàn chứng khoán sụt giảm chóng mặt, trong đó tài sản của người giàu nhất Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng giảm 18 nghìn tỷ đồng.

Cộng sự đắc lực của Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang là ai?
icon

Ngày 24/4 tới đây, Masan Group (MSN) sẽ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Ngoài chương trình dự kiến và Báo cáo của HĐQT đã được gửi đến các cổ đông, MSN cũng đã công bố danh sách các ứng viên ứng cử vào HĐQT và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2019-2024.

Chân dung hai Phó Bí thư tỉnh ủy vừa được bầu bổ sung
icon

​Tỉnh ủy Quảng Trị, Quảng Ngãi , bầu bổ sung Phó Bí thư Tỉnh ủy

Tân Phó Bí thư tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang từng kinh qua chức vụ nào?
icon

Ông Nguyễn Đăng Quang sinh năm 1968, quê quán huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Trình độ chuyên môn, chính trị: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý công; Cao cấp Lý luận chính trị.

Giữa tâm bão, 2 tỷ phú nước mắm Masan mất nghìn tỷ
icon

VN-Index tăng 18,87 điểm (+1,9%) lên 1.004,12 điểm sau khi kết thúc tuần, nhưng ngoại trừ tỷ phú Phạm Nhật Vượng, 4 tỷ phú còn lại trong tốp 5 tỷ phú chứng khoán đều ghi nhận tài sản giảm.

2 tỷ phú đô la mới 'lộ diện' của Việt Nam đang có bao nhiêu tiền?
icon

Nhắc đến ông Hồ Hùng Anh là phải nhắc đến ông Nguyễn Đăng Quang, bộ đôi gây dựng nên đế chế Techcombank và Masan Group hùng mạnh ngày nay. Hai nhân vật này vừa mới được Forbes vinh danh tỷ phú đô la với tài sản lần lượt 1,7 tỷ và 1,3 tỷ USD.

Ông Nguyễn Đăng Quang được giới thiệu làm Phó Bí thư tỉnh ủy Quảng Trị
icon

Với 77/83 đồng chí cán bộ chủ chốt tỉnh Quảng Trị có mặt đồng ý; 44/46 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh có mặt đồng ý giới thiệu bầu đồng chí Nguyễn Đăng Quang (Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị) để kiện toàn chức danh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Những bà vợ tỷ phú Việt: Người trắng tay, người nắm ngay nghìn tỷ  ​
icon

Trong khi tỷ phú trực tiếp đứng tên sở hữu cổ phiếu với tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đồng, hàng nghìn tỷ khác được sở hữu bởi vợ và người thân, song cũng có những bà vợ tỷ phú 'tay không tấc sắt'