người tốt việc tốt

tin tức về người tốt việc tốt mới nhất

Nam thanh niên nhặt gạch đá giữa đường nhận được 'bão' like
 

13/01/2021

Hành động đẹp của nam thanh niên cặm cụi nhặt những viên gạch rơi giữa đường khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Nhặt được gần 1 triệu USD và hành động bất ngờ của một gia đình Mỹ
icon

Một gia đình ở Mỹ đã nhặt được túi tiền bên trong có gần 1 triệu USD trên đường và báo cảnh sát tìm người mất trả lại.

Những bữa cơm ấm lòng dành tặng bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19
icon

Hơn 100 suất cơm được trao tận tay các y, bác sỹ như một lời cảm ơn, động viên, khích lệ đối với các 'chiến sỹ' áo trắng nơi tuyến đầu mặt trận chống dịch Covid-19.

Quảng Ninh: Cụ ông 70 tuổi Đảng tặng máy thở cho UBND phường
icon

Ngày 12/3, gia đình ông Nguyễn Lãnh (sinh năm 1930) và bà Mạc Thị Chính (sinh năm 1942) ở tổ 10, khu 4, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, đã tặng 1 máy thở cho UBND phường Bãi Cháy để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cứu 2 mẹ con nhảy sông tự tử, người đàn ông giẫm phải vật nhọn mất nhiều máu
icon

Thấy 1 người phụ nữ ôm con mở cửa ô tô lao xuống sông Như Ý (phường Phú Hội, TP Huế), anh Phan Văn Hòa đã lao xuống dòng nước cứu 2 người và đưa vào bờ an toàn.

Bác sĩ 20 năm lấy lương hưu mở phòng khám miễn phí
icon

Hơn 20 năm nay, phòng khám miễn phí nằm trong UBND phường Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội) trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người dân.

Bất ngờ nhận lại hơn 80 triệu đồng khi đánh rơi tại chợ Đà Lạt
icon

'Đánh rơi ví trong đó có số tiền lớn, tôi lên Công an phường 1, TP Đà Lạt để trình báo nhưng không có hi vọng nhận lại được tài sản. Nhưng không ngờ số tiền vẫn còn nguyên vẹn, cảm ơn những người Đà Lạt, lòng tốt vẫn còn khắp nơi' - chị Nguyễn Thị Hồng Châu, du khách đến từ TP HCM xúc động.

Bộ trưởng GTVT gửi thư khen nhân viên phát hiện 1 tỷ đồng trên máy bay
icon

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư khen ngợi chị Phùng Thị Ngọc - nữ nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam, với hành động phát hiện và trả lại tài sản gần 1 tỷ đồng cho hai hành khách để quên trên máy bay của hãng Singapore Airlines.

Chở sinh viên mất 2 chân không lấy tiền, anh xe ôm nhận được điều bất ngờ
icon

Tình cờ chở một vị khách là sinh viên bị mất hai chân tới trường, người tài xế xe ôm đã không lấy tiền và còn cõng bạn sinh viên vào chỗ bảo vệ. Câu chuyện đẹp này được đăng tải trên một diễn đàn về Sài Gòn gây xúc động cho nhiều người.

Nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy trả lại hơn 100 triệu đồng khách bỏ quên
icon

Phát hiện túi xách của khách bỏ quên với một số tiền lớn ngoài phòng khám, nhân viên bệnh viện cùng đội bảo vệ đã tìm lại người bỏ quên để trả lại.