Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi

Là một cô gái gốc Việt sinh ra và lớn lên tại Houston (Mỹ), Mindy Ngọc Minh Trần mang vẻ đẹp đậm nét Á Đông nhưng lại rất lạ. Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt với mục tiêu kiếm tiền để giúp đỡ trẻ em mồ côi.

Mindy Ngoc Minh Trần là một người mẫu chuyên nghiệp tại Mỹ. Ngoài khả năng trình diễn, cô còn có khả năng diễn xuất và ca hát. Hiện tại, Mindy Ngọc Minh Trần đang là sinh viên của trường đại học Trinity ở San Antonio.

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 1

Là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô vẫn không tránh khỏi cảm giác run khi tham gia casting. Người đẹp chia sẻ: “Tôi cảm thấy khá hồi hộp khi đăng ký dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Các bạn gái cùng tham dự casting tại Houston không chỉ rất đẹp mà còn tự tin, nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có cơ hội về Việt Nam tham dự vòng chung kết”.

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 2

Sở hữu một thân hình chuẩn, vẻ đẹp đậm chất Á Đông, so với nhiều cô gái mang vẻ đẹp lai phương Tây khác, Mindy Ngọc Minh Trần trông khá khác biệt. Vẻ “đẹp lạ” đó đã tạo nên điểm nhấn cho Mindy Ngọc Minh Trần so với hơn 40 cô gái gốc Việt xinh đẹp rạng ngời tham dự buổi casting tại Houston vừa qua

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 3

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 4

Mindy Ngọc Minh Trần  còn cho biết: “Tôi có thành lập một quỹ từ thiện mang tên Hope và đã từng dùng quỹ này hỗ trợ trại trẻ mồ côi ở Củ Chi, Việt Nam. Trong lần tới thăm đó, tôi còn tặng quà và quần áo cho các em. Mong muốn của tôi khi tham dự cuộc thi hoa hậu là để kiếm tiền gửi tặng các trại trẻ mồ côi, bởi các em nhỏ đã giúp tôi biết đánh giá cao cuộc sống”.

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 5

Không nổi bật bởi nhan sắc lộng lẫy, Mindy Ngọc Minh Trần lại lặng lẽ tỏa sáng với một vẻ đẹp cá tính, khác lạ cùng với tâm hồn nhạy cảm và trái tim nhân hậu. Ở cô gái trẻ này, người ta bắt gặp một sức sống tràn đầy năng lượng. “Mục tiêu của tôi trong cuộc sống chính là trở thành một cô gái mạnh mẽ, biết yêu bản thân mình, học và làm những việc mình yêu thích. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng mà tôi muốn truyền tới cho các cô gái trẻ”.

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 6
Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 7

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu Bản sắc Việt để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - ảnh 8
Cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu do Tập đoàn FLC tổ chức đang thu hút rất nhiều người đẹp Việt trong và ngoài nước. Cuộc thi vừa hoàn thành chương trình casting đồng thời là bán kết tại Mỹ và hiện đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị casting trong nước. Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, ngày 11/6 chương trình sẽ đầu tiến hành casting tại Hà Nội. Các bạn gái đủ tiêu chuẩn và muốn thử sức tại cuộc thi có thểm tìm hiểu và đăng ký tại http://www.hoahaubansacviet.com.vn/. Chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Viết sẽ được tổ chức tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào ngày 7/8/2016 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Việt Hà

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !