Người lùn Hobbit trở lại ngoạn mục

Với gần 150 triệu USD sau 7 ngày ra rạp, bộ phim "The Hobbit" (phần 1) đã đứng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu thị trường Bắc Mỹ tuần qua.

Người lùn Hobbit trở lại ngoạn mục - ảnh 1

Sau một tuần công chiếu, bộ phim The Hobbit đã thu về gần 150 triệu USD.

Được xem là "anh em một nhà" với The Lord Of The Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn) từng đoạt tới 17 giải Oscar và đạt doanh thu gần 3 tỉ USD trên toàn cầu, nên The Hobbit được kỳ vọng rất lớn và thực tế, tác phẩm này đã không làm thất vọng khán giả. Với những ai yêu thích tuyệt phẩm văn học của J.R.R. Tolkien và cả phiên bản điện ảnh của Peter Jackson, họ đã có dịp quay trở lại thế giới huyền ảo Trung Địa (Middle Earth) và thưởng thức cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bilbo Baggins.

Giống như các Hobbit khác, Bilbo Baggins rất yêu mến sự tồn tại của bản thân mình, tất cả những điều nhằm mưu cầu hạnh phúc cho bản thân của Bilbo rất đơn giản: một chạn đầy thức ăn ngon và một quyển sách mà ông tâm đắc. Khi pháp sư Gandalf và 13 người lùn bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Bilbo và mời ông tham gia một cuộc phiêu lưu vô cùng nguy hiểm, cuộc đời của Bilbo từ đó đã thay đổi mãi mãi. Ban đầu mang hoài nghi trong lòng về lời mời, bản tính phiêu lưu của Bilbo đã đưa ông đến với hiệp hội của Thorin Oakenshield và trở thành “tên trộm” gia nhập nhóm những người lùn nhằm truy tìm và đánh lạc hướng con rồng hung tợn canh giữ kho báu bị đánh cắp từ bấy lâu nay. Đối với những người xung quanh, thậm chí đối với cả chính bản thân ông, sự khôn ngoan cũng như lòng dũng cảm của Bilbo là điều khiến bất kể ai đều có thể kinh ngạc, đó là “tố chất” phi thường của một hobbit có vóc dáng và ngoại hình không có gì đặc biệt.

Người lùn Hobbit trở lại ngoạn mục - ảnh 2
Người lùn Hobbit trở lại ngoạn mục - ảnh 3
Người lùn Hobbit trở lại ngoạn mục - ảnh 4
Người lùn Hobbit trở lại ngoạn mục - ảnh 5

Phim sử dụng bối cảnh của phim trường Ston Street, Wellington và các bối cảnh khác xung quanh New Zealand.

Dưới sự chỉ đạo diễn xuất tài tình của Peter Jackson, bộ phim The Hobbit (chia làm hai phần và sẽ lần lượt được công chiếu vào tháng 12/2012 và 12/2013) sử dụng máy quay 3D với những công nghệ tối tân và hiện đại nhất cùng dàn diễn viên hùng hậu: Martin Freeman vào vai Bilbo Baggins, Richard Armitage vai Thorin Oakenshield và hàng loạt ngôi sao từ phim Chúa tể những chiếc nhẫn như Ian McKellen, Andy Serkis, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Christopher Lee, Ian Holm, Elijah Wood và Orlando Bloom…

Buổi ra mắt toàn cầu bộ phim The Hobbit tại Wellington (thủ đô New Zealand).

Ngày 28/12 tới đây, bộ phim The Hobbit (phần 1) sẽ ra mắt khán giả Việt Nam với tên Người Hobbit: Hành trình vô định.

ANH DƯƠNG

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều