Người Kurd ở Syria "khủng bố" đoàn xe quân sự Nga – Thổ Nhĩ Kỳ bằng bom xăng

Hôm 18/11, một nhóm người Kurd ở Syria đã ném cả bom xăng vào đoàn xe của quân đội Nga – Thổ Nhĩ Kỳ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu vực.

Theo đoạn video được trang tin Avia.pro đăng tải, ngoài gạch đá và một số vật thể “hạng nặng” khác, một nhóm người Kurd quá khích ở Syria đã ném bom xăng vào các xe quân sự của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Hậu quả, một vài xe quân sự của Nga đã bị bốc cháy.

Người Kurd ở Syria ném bom xăng vào đoàn xe quân sự của Nga làm nhiệm vụ tuần tra. (Ảnh: Avia.pro)

Rất may không có binh sĩ Nga nào bị thương sau vụ tấn công bất ngờ từ người Kurd. Ngoài ra, Bộ chỉ huy lực lượng quân đội Nga hoạt động ở Syria cũng không đưa ra bất cứ lời bình luận chính thức nào sau vụ việc.

Đáng nói, việc người Kurd ở Syria tấn công nhằm vào các đoàn xe quân sự của Nga – Thổ làm nhiệm vụ tuần tra đang trở thành "chuyện cơm bữa". Do đó, các chuyên gia lo ngại khả năng các nhóm vũ trang người Kurd đang ngày càng cực đoan và công khai tiến hành những hành động mang tính khủng bố.

Sau khi bị người Kurd ném bom xăng vào đoàn xe quân sự, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã phải dùng tới hơi cay để giải tán đám đông.

Video: Người Kurd ở Syria "khủng bố" đoàn xe quân sự Nga – Thổ Nhĩ Kỳ bằng bom xăng

 
 

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều