Người dân Thủ đô xuống đường "đi bão" ăn mừng tuyển Việt Nam chiến thắng

Sau chiến thắng tối thiểu 1-0 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, hàng chục vạn cổ động viên đã đổ ra đường ăn mừng, hò chung với không khí náo nhiệt khắp các phố phường Hà Nội nói riêng, trên khắp cả nước nói chung.

Tối 10/10, Quang Hải và các đồng đội đã khiến hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc khi giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Với chiến thắng trên sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang-seo vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, đẩy Malaysia xuống vị trí thứ 4.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, hàng chục vạn người hâm mộ bóng đá Thủ đô đã đổ ra đường đi "bão" ăn mừng chiến thắng.

Nhiều ngả đường tại trung tâm Hà Nội đông nghẹt người, với cờ đỏ sao vàng ăn mừng chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Chiến thắng của ĐT Việt Nam tối qua khiến nhiều người tạm thời bỏ qua những lo toan cuộc sống hàng ngày để hòa mình vào niềm vui chung của cả đất nước.

Trên đường phố, các cổ động viên cùng nhau hát mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Những khẩu hiệu: "Việt Nam chiến thắng”, luôn được ca vang và hò reo khắp nơi.

Tuy nhiên, nhiều cổ động viên ra đường ăn mừng chiến thắng nhưng quên đội mũ bảo hiểm, hò hét quá mức gây mất trật tự (nẹt pô, thổi kèn trong khu dân cư...) cũng như gây mất an toàn giao thông.

Càng về đêm người đổ về những khu vực trung tâm Hà Nội càng đông. Nhưng hy vọng cổ động viên Việt Nam ăn mừng có chừng mực, văn hóa và thể hiện được tình yêu bóng đá đẹp, đúng nghĩa và xứng đáng với chiến công được các cầu thủ đã chiến đấu trên sân vì niềm tin của chính họ.


TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều