Ngọc Trinh phát ngôn về "kẻ có tiền" lại được fan đồng lòng hưởng ứng

Ngọc Trinh vốn được cộng đồng mạng biết tới là cô gái có những phát ngôn gây sốc về tiền bạc nhất tính tới thời điểm này.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh kèm câu nói: "Kẻ có tiền chưa chắc đã hào phóng, nhưng người hào phóng nhất định không ai ghét cả". 

Chỉ chưa đầy 10 phút đã có hơn 5100 lượt like và hàng trăm bình luận của bạn bè và fan của cô đồng ý với câu nói này. 

Ngọc Trinh vốn được biết tới là một cô gái tính cách ngay thẳng, bộc trực và gắn liền với các phát ngôn gây sốc. Nhưng "nữ hoàng nội y" lại luôn được bạn bè yêu quý bởi tính tình hào phóng, cứ thân là cô sẵn sàng tặng đồ và cho mượn đồ hiệu mà không đắn đo suy nghĩ.

 Ngọc Trinh từng gây chú ý khi chia sẻ bài viết trên trang cá nhân về việc ông lão mù ngồi vỉa hè Sài Gòn bán bánh. Đính kèm hình ảnh, "nữ hoàng nội y" bảo: "Thương ông quá, chiều nay sẽ đi kiếm ông mua bánh và giúp ông một phần nào đó".

Trước đây, những hành động đi liền lời nói của cô như tặng đồ cho ông lão mù bán bánh trên vỉa hè Sài Gòn hay tặng tiền cho hiệp sĩ bị nạn khi giúp người dân.

Ngọc Trinh quyên góp số tiền 25 triệu đồng cho đội trưởng nhóm hiệp sĩ bị nạn.

Những hành động này của cô chưa biết có phải là "làm màu" hay không nhưng cũng chứng tỏ được bản tính hào phóng của mình không chỉ với bạn bè thân thiết mà với cả những mảnh đời bất hạnh đáng thương khác.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng có những phát ngôn về tiền bạc được cộng đồng mạng quan tâm. Cùng điểm lại những câu nói "gây sốc" của nữ hoàng nội y:

"Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?"
"Tiền không phải là tất cả, nhưng tiền mang đến cho con người nhiều thứ như sắc đẹp, mối quan hệ, địa vị xã hội, sự nổi tiếng..."
"Tôi yêu tiền, cái thứ tiền có lai lịch rõ ràng, sạch sẽ có chứa chút mùi vị đắng, vất vả, lao tâm khổ tứ. Thứ tiền đánh đổi bằng mồ hôi, công sức trí não, máu và nước mắt khi chăm chỉ để có được".
"Ngọc Trinh ngu, nhưng giỏi kiếm tiền".
"Tiền của mình, mình dùng thế nào thì mặc kệ mình".
"Là phụ nữ, đừng tiếc việc làm đẹp, chăm sóc bản thân, sở hữu những thứ mình thích như giày dép, mắt kính, quần áo, mỹ phẩm. Bởi tiền là thứ có thể kiếm được. Còn niềm vui, hạnh phúc thì khó kiếm vô cùng".
"Có chết tôi cũng không giúp người thân bên nội, cần tiền tôi cũng không giúp".

TIN LIÊN QUAN
Lam Giang, ảnh: FBNV
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều