Nghi ngờ công nhân bị rơi khi đang thi công công trình đường sắt trên cao

Một công nhân đang thi công tại công trình đường sắt trên cao bị rơi xuống đường phải nhập viện. Ông Lê Kim Thành - Tổng Giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt cho biết: “Ban đang tìm hiểu sự việc và sẽ thông tin sau”.

Theo phản của người dân, vào khoảng 18h10’ ngày 16/10, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại dự án thi công đường sắt trên cao đoạn ga Hà Đông đường Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội. Một công nhân bị rơi từ giàn giáo xuống lòng đường, khiến người này bị thương.

Nghi ngờ công nhân bị rơi khi đang thi công công trình đường sắt trên cao - ảnh 1
Công trình đường sắt trên cao đang thi công.

Khi đó, người dân nghe thấy một tiếng động lớn và phát hiện phần giàn giáo thi công công trình đường sắt trên cao bị thủng một miếng ván. Phía dưới lòng đường, một công nhân đang nằm bất động trong vũng máu.

Ngay lập tức, người công nhân này đã được một taxi đưa đi cấp cứu.

Nghi ngờ công nhân bị rơi khi đang thi công công trình đường sắt trên cao - ảnh 2
Khu vực công nhân bị rơi xuống đường.

Ngay sau đó, lực lực lượng Công an phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội có mặt tại khu vực hiện trường. 

Trả lời báo chí, ông Lê Kim Thành - Tổng Giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt cho biết: “Ban đang tìm hiểu sự việc và sẽ thông tin sau”.

Được biết, dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông đã từng xảy ra hàng loạt các sự cố khiến người dân lưu thông trên tuyến đường này luôn cảm thấy bất an, lo sợ. 

Đó là vào ngày 6/11/2014, tại khu vực thi công xây dựng nhà ga Thanh Xuân III đường Nguyễn Trãi thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội, trong quá trình cẩu thép cây để thi công kết cấu phần trên ga Thanh Xuân III đã xảy ra sự cố làm một người điều khiển xe môtô bị tử nạn và hai người dân khác bị thương.

Đến ngày 27/12/2014, tại vị trí ga bến xe Hà Đông, đường Trần Phú, đã xảy ra sự cố "cơn mưa" sắt thép và bê tông rơi xuống chiếc xe taxi chở 4 người nhưng rất may không có ai bị thương. 

Tiếp đến là vào ngày 25/8/2015, một thanh sắt trên dàn giáo thi công ga Hà Đông của dự án rơi xuống ôtô 4 chỗ đang đi phía dưới.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều