nghỉ lễ

tin tức về nghỉ lễ mới nhất

Phương tiện tăng đột biến, nhiều xe khách vi phạm trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ
 

30/04/2020

Trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4, lưu lượng phương tiện có sự gia tăng đột biến nhưng không đến mức quá tải; nhiều trường hợp xe khách vi phạm dừng, đỗ, đón trả khách sai quy định bị lực lượng CSGT xử lý.

TPHCM: 8 trường hợp tử vong do TNGT trong 5 ngày nghỉ lễ
icon

Chiều 1/5, thông tin từ Sở Y tế TPHCM, trong 5 ngày nghỉ lễ (từ 27/4 đến ngày 1/5), các bệnh viện trên địa bàn đã thực hiện khám cấp cứu gần 14.000 trường hợp và khám chữa bệnh cho hơn 163.000 lượt người bệnh. Chỉ có 1 trường hợp tử vong vì TNGT tại BV, cả TP.HCM có 8 trường hợp tử vong vì TNGT.

“Giỡn mặt tử thần”, người dân 'kẹp' 3-4 chở nhau về Hà Nội sau nghỉ lễ
icon

Không muốn nhồi nhét trên các chuyến xe khách, nhiều người đã 'kẹp' 3-4 chở nhau trên xe máy trở về Hà Nội sau dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 bất chấp nguy hiểm.

Ngày cuối kỳ nghỉ lễ, người dân TP.HCM “trốn nóng” ở trung tâm thương mại
icon

Trong ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, nhiệt độ ngoài trời ở TP.HCM vẫn ở mức cao, khiến cho nhiều người phải tìm đến các trung tâm thương mại để...“trốn nóng”.

Hàng vạn du khách đổ về bãi biển Sầm Sơn ngày đầu nghỉ lễ
icon

Do thời tiết nắng nóng, hàng vạn người dân và du khách thập phương đã đổ về bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) để tắm biển và du lịch xả hơi sau những ngày dài làm việc mệt nhọc.

Hàng trăm người vật vờ ở bến xe chờ về quê nghỉ lễ 30/4
icon

Chiều nay 26/4, sau khi kết thúc buổi làm việc cuối tuần nhiều người đã vội vã ra các bến xe để để về quê nghỉ lễ 30/4 và 1/5.