nghỉ học

tin tức về nghỉ học mới nhất

Nam sinh THCS làm giả văn bản cho học sinh toàn tỉnh Quảng Nam nghỉ học 1 tháng
 

24/02/2021

Ngày 24/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đã xác định được người làm giả văn bản cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học một tháng là một nam sinh đang học cấp THCS, tuổi còn rất nhỏ.

Ảnh hưởng của bão số 9, nhiều tỉnh tiếp tục cho học sinh nghỉ học
icon

Chiều 28/10, nhiều địa phương đã thông báo khẩn về việc cho học sinh nghỉ học do ảnh hưởng của bão số 9.

Học sinh ở Phú Yên nghỉ học ngày 28/10 để phòng tránh bão số 9
icon

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên yêu cầu các trường học trên địa bàn (từ mầm non đến THPT và giáo dục thường xuyên) cho học sinh tạm nghỉ học ngày 28/10 để phòng chống bão số 9.

Hơn 300 nghìn học sinh Hà Tĩnh nghỉ học phòng tránh mưa lũ
icon

Do mưa lớn kéo dài cùng với các hồ thủy điện đồng loạt xả lũ, nhiều địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh bị ngập lụt. Trước tình hình đó, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã cho toàn hộ học sinh nghỉ học để phòng tránh mưa lũ.

Hải Dương đóng cửa trường học sau phát hiện 3 ca mắc Covid-19 mới
icon

Sau khi Hải Dương ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã yêu cầu Sở GD&ĐT đóng cửa trường học.

Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo đi học lại
icon

Trẻ mầm non, học sinh từ lớp 1 đến lớp 12; học viên các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, dạy thêm - học thêm… trên địa bàn Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học để phòng dịch Covid-19 đến khi có thông báo đi học trở lại.

Đại học Đà Nẵng tiếp tục cho sinh viên kéo dài thời gian nghỉ học
icon

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đại học Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị thành viên, các đơn vị thuộc và trực thuộc thông báo cho sinh viên, học viên tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học.

Hà Nội quyết định cho học sinh nghỉ đến hết 5/4
icon

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội diễn ra vào chiều tối 18/3, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã quyết định học sinh tất cả các cấp nghỉ học đến hết ngày 5/4.

Bố trở thành 'bảo mẫu' thực thụ khi con nghỉ học tránh dịch bệnh
icon

Nhiều phụ huynh phải tận dụng tối đa thời gian, thậm chí bỏ công việc để ở nhà trông con vì học sinh nghỉ học phòng dịch.

Trường ĐH đầu tiên cho sinh viên nghỉ sang tháng 4 tránh Covid-19
icon

Trước diễn biến của dịch Covid-19, trường ĐH này quyết định cho sinh viên nghỉ sang cả tháng 4.

Cha mẹ hãy bình tĩnh cùng con ứng phó với dịch bệnh
icon

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho con trong thời gian nghỉ ở nhà, bố mẹ nên làm gì để cùng con nói 'không' với dịch bệnh?

Đà Nẵng: Học sinh lớp 11 trở xuống tiếp tục nghỉ học đến hết 15/3
icon

Sáng nay 6/3, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có văn bản số 1322/UBND-SGDĐT gửi Sở GD-ĐT; UBND các quận, huyện chỉ đạo về thời gian nghỉ học, đi học lại của học sinh, học viên trên địa bàn.

Huế: Học sinh TP ở nhà ôn bài, học sinh nông thôn bán ngô phụ cha mẹ mưu sinh
icon

Trong những ngày nghỉ học để phòng chống dịch bệnh, nhiều em học sinh ở huyện Quảng Điền (Thừa Thiên – Huế) đã phụ giúp cha mẹ mưu sinh.

Đắk Lắk: Ghi nhận hơn 2.000 học sinh vắng mặt trong ngày đầu đi học
icon

Sau khi kiểm tra, tổng hợp báo cáo từ các trường, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk ghi nhận có hơn 2.000 học sinh bậc THPT vắng mặt trong ngày đầu đi học.

TP.HCM vẫn băn khoăn về thời gian đi học lại
icon

Cho rằng diễn biến dịch Covid-19 khó lường, trường học là môi trường lây lan nguy hiểm nếu có mầm bệnh..., ông Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM đề xuất cho sinh viên và cả học sinh hết tháng ba mới đi học lại.

Hà Nội dự kiến cho học sinh đi học trở lại sau 8/3
icon

UBND TP Hà Nội vừa quyết định cho học sinh các cấp trên địa bàn từ mầm non đến THPT tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3.