Nghi án nam thanh niên ngáo đá đánh 2 con nhỏ nhập viện ở Thái Bình

Cơ quan Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) vừa thông tin đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Đăng Dưỡng (29 tuổi, ở tổ 34, phường Hoàng Diệu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo UBND phường Hoàng Diệu xác nhận vụ việc và cho biết: "Vào khoảng 6h30’ ngày 23/7, người dân tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu nghe tiếng kêu cứu từ nhà Dưỡng và chị Trịnh Thị G. (24 tuổi). Khi mọi người chạy đến thì vợ Dưỡng cho biết chồng mình đã khóa cửa phía trong, dùng then cài đánh 2 con nhỏ".

Cơ quan công an đến hiện trường vụ việc.

UBND phường Hoàng Diệu đã cùng cơ quan Công an phường Hoàng Diệu xuống hiện trường xử lý vụ việc.

"Khi đến nơi, chúng tôi thấy 2 cháu nhỏ nằm gục trong vũng máu. Ngay sau đó, hai cháu được đưa đi cấp cứu với thương tích ở phần đầu rất nặng. 2 con trai ruột của Dưỡng là cháu V. L. Ph. (6 tuổi) và V. G. Kh. (2 tuổi) bị bố đẻ đánh đập đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh trong tình trạng nguy kịch", vị lãnh đạo phường Hoàng Diệu cho biết.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, một cháu đã qua cơn nguy kịch, cháu còn lại đang được các bác sĩ bệnh viện tỉnh khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thực hiện phẫu thuật mổ não, chưa biết có ảnh hưởng đến tính mạng hay không.

"Người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, đối tượng Vũ Đăng Dưỡng đang lên cơn ngáo đá mới đánh con như vậy. Hiện cơ quan công an đang xác minh", vị lãnh đạo phường này thông tin thêm.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều