Nghi án bố chồng thiêu sống cả nhà con dâu vì đẻ toàn gái

Nhiều lần bố chồng ra tay hãm hại con dâu không thành, bất ngờ cả gia đình người con trai bị tẩm xăng thiêu sống. Hiện, cả 4 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.
Khoảng 20h ngày 17/3, tại thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái (huyện An Dương, TP Hải Phòng) xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, cả gia đình bị thiêu sống, nguyên nhân ban đầu được dự đoán vì “tội” không biết đẻ con trai.

Nạn nhân của vụ án mạng kinh hoàng này gồm: Anh Trần Đình Hiệp (28 tuổi, trú tại thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng), vợ anh Hiệp là chị Nguyễn Thị Luyến (29 tuổi, quê ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng); hai người con gái của gia đình này là cháu Trần Thị Ngọc 5 tuổi và Trần Thị Huyền 4 tuổi.
Nghi án bố chồng thiêu sống cả nhà con dâu vì đẻ toàn gái - ảnh 1
Cháu Huyền (4 tuổi) khó qua khỏi vì vết bỏng quá nặng

Theo người nhà chị Luyến, thấy số điện thoại của anh Đình gọi đến, khi nhấc máy thì mẹ chị Luyến lại nhận được lời kêu cứu của con gái: “Mẹ ơi đến cứu con với, con sắp chết rồi”. Mọi người bên nhà ngoại tá hỏa chạy sang thì thấy hai cháu đang cháy đen giãy giụa bên ao rau muống gần nhà. Ngay lập tức, mọi người đưa hai cháu và anh Hiệp, chị Luyến đi cấp cứu.

Chị Nguyễn Thị Hồng - dì ruột của hai cháu bé cho biết, hiện cháu Trần Thị Huyền khó có khả năng qua khỏi. Còn cháu Trần Thị Ngọc hiện sức khỏe rất nguy kịch, đang được các bác sĩ bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tích cực cứu chữa. Còn anh Hiệp, chị Luyến được đưa vào bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu.

Hiện các cơ quan chức năng của huyện An Dương và TP Hải Phòng đang tích cực vào cuộc điều tra vụ án mạng kinh hoàng này.

Được biết, anh Hiệp làm nghề thợ xây, còn chị Luyến làm công nhân giày da nên hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Gia đình rất mong nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của Quý độc giả.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ của dì ruột cháu là Nguyễn Thị Hồng (tổ 21, Kha Lâm 3, Kiến An, Hải Phòng) – Điện thoại: 0986228964.

Thùy Linh

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !