Nghệ sĩ Việt phát khẩu trang miễn phí cho người dân góp phần phòng chống dịch

Nhiều sao Việt đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân để góp phần phòng chống dịch bệnh giữa tâm bão dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona.

Với việc tình trạng khẩu trang bị khan hiếm, không thể mua được hoặc phải mua bằng giá cao, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt đã đứng ra mua và phát miễn phí vật phẩm này cho mọi người giữa lúc dịch bệnh do virus corona đang hoành hành. 

Khẩu trang chính là vật phẩm được khuyến cáo người dân nên sử dụng khi ra đường, đến những nơi công cộng để tự bảo vệ bản thân khi dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona đang diễn biến phức tạp. Chính vì vậy nhiều ngày qua giá bán khẩu trang đang tăng lên chóng mặt, khan hiếm nguồn hàng. 

Nam ca sĩ Khắc Việt xuống đường phát khẩu trang miễn phí giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội. Anh cho biết đã đặt mua 10 nghìn khẩu trang y tế để phát cho người dân ở các địa điểm là: Hà Nội, Yên Bái và Sài Gòn.
Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng các đồng nghiệp phát khẩu trang miễn phí cho người dân phòng dịch từ virus corona.
Vợ chồng nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng phát miễn phí nhiều khẩu trang y tế cho mọi người giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
Nhạc sĩ Only C và nam ca sĩ Lou Hoàng cùng nhau tổ chức phát khẩu trang miễn phí. 
MC Đại Nghĩa thông báo sẽ phát miễn phí 75 ngàn khẩu trang tại Sài Gòn và cuối tuần này.
Nam diễn viên Tiến Luật cũng thông báo phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

TIN LIÊN QUAN
Phương Thảo
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều