Nghe nhạc chế Táo quân hay nhất trong Gặp nhau cuối năm 16 năm qua

Táo quân có nguồn gốc từ chương trình Gặp nhau cuối tuần do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) thực hiện.

Chương trình Gặp nhau cuối năm với điểm nhấn Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều khán giả truyền hình.

Đến năm 2003, Táo quân trở thành phần cứng của Gặp nhau cuối năm. Tuy nhiên phải tới năm 2006, Táo Quân mới chiếm lĩnh toàn bộ chương trình Gặp nhau cuối năm, trở thành một show diễn tấu trình của các Táo. 

Trong những năm qua, Táo quân chỉ trung thành với format duy nhất. Cho đến bây giờ format này vẫn chứng minh sự tiện ích cũng như độ "an toàn" cho một chương trình hài đụng chạm đến những vấn đề nhạy cảm của xã hội.

Táo quân là một show diễn tạp kĩ, trong đó các Táo lên tấu trình các vấn đề quan trọng của đất nước bằng ngôn ngữ của hài kịch và kết thúc là màn "xoa dịu", xí xóa của Ngọc Hoàng nhằm giã từ năm cũ để hướng tới năm mới một cách tốt đẹp hơn.

Khán giả rất yêu thích Táo quân bởi những màn bẩm báo Ngọc Hoàng theo những cách rất đặc biệt. Các Táo không đọc sớ như thông thường mà sử dụng các tiểu phẩm được dàn dựng công phu hay các ca khúc chế hài hước khiến người xem “cười lăn cười bò” và thuộc lòng ngay khi chương trình kết thúc.

Cùng nghe những những ca khúc chế hay nhất trong Táo quân suốt 16 năm qua nhé!

Nguồn video: Youtube

TIN LIÊN QUAN
L.N
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều