Nghệ An: Nữ sinh viên thực tập bị phụ huynh xông vào trường đánh nhập viện

Bất ngờ bị phụ huynh vào trường túm tóc hành hung, một nữ sinh viên thực tập tại Trường Mầm non Việt – Lào, TP. Vinh (Nghệ An) phải nhập viện điều trị trong tình trạng hoảng loạn.

Trường Mầm non Việt - Lào, nơi xảy ra sự việc.

Tối 22/3, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Trọng Hoàn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An cho biết, Sở đã nắm được thông tin một sinh viên thực tập tại trường Mầm non Việt – Lào (đóng ở phường Trung Đô, TP. Vinh) vừa bị phụ huynh đánh phải nhập viện, hiện Sở đã yêu cầu phía Phòng GD&ĐT TP. Vinh báo cáo rõ sự việc.

Theo những thông tin ban đầu, tối 21/3, một nữ phụ huynh trên địa bàn phường Trung Đô phát hiện con mình có vết bầm tím ở chân.

Cho rằng con mình bị sinh viên thực tập tại trường Mầm non Việt – Lào đánh, đến sáng ngày 22/3, phụ huynh này xông vào trường tìm gặp cô P.T.H. (21 tuổi, hiện là sinh viên một trường sư phạm trên địa bàn, đang thực tập tại trường mầm non này) rồi túm tóc, đánh tới tấp. Sự việc dừng lại sau khi có sự can ngăn có mọi người xung quanh.

Ngay sau đó, nữ sinh viên thực tập này được đưa Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An để cấp cứu.

Một Bác sĩ trực cấp cứu của trung tâm này cho biết: “Chị H. được đưa vào trung tâm vào lúc 9h30’ sáng nay trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, đau bụng. Thông tin từ bệnh nhân cung cấp là do bị phụ huynh đánh. Qua kiểm tra cho thấy chị H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sảy thai”.

Đến thời điểm hiện tại, chị H. vẫn đang được theo dõi chặt chẽ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An.

Trường Mầm non Việt – Lào chiều 22/3 không mở cửa và từ chối tiếp khách.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều