Nghệ An: Một người dân trả lại ngân hàng 100 triệu do chi sai

Làm hợp đồng vay vốn 100 triệu đồng nhưng anh Hưng lại nhận được 200 triệu đồng. Sau khi kiểm đếm số tiền, anh đã mang số tiền thừa để trả lại cho chi nhánh ngân hàng Agribank.

Sau khi phát hiện số tiền thừa lên tới 100 triệu đồng, anh Hưng đã mang đến chi nhánh ngân hàng Agribank để trả lại.

Ngày 14/12, thông tin từ Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, một người dân trên địa bàn vừa trả lại cho ngân hàng này 100 triệu đồng do chi sai trong quá trình làm hợp đồng vay vốn của người dân.

Theo đó, sáng 14/12, anh Nguyễn Văn Hưng (40 tuổi, trú ở xóm Xuân Trung, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương) đến Chi nhánh Agribank Phuống (thuộc Ngân hàng Agribank huyện Thanh Chương, đóng tại địa bàn xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương) để làm thủ tục vay 100 triệu đồng làm vốn chăn nuôi trâu, bò.

Sau khi hoàn tất các hồ sơ, thủ tục và được kế toán - thủ quỹ của ngân hàng giao tiền, anh Hưng nhận toàn bộ số tiền rồi bỏ vào cốp xe máy đi về.

Lúc về đến nhà, anh mang tiền ra đếm thì phát hiện số tiền mình nhận được là 200 triệu đồng, ngay lập tức anh cầm 100 triệu đồng tiền thừa quay lại để trả cho ngân hàng.

Ông Phan Đức Tuấn - Nhân viên Ngân hàng Agribank huyện Thanh Chương, chi nhánh Phuống cho biết: "Sáng nay, khi giao tiền cho anh Nguyễn Văn Hưng, kế toán - thủ quỹ của ngân hàng đã chi thừa 100 triệu đồng, nhưng rất may sau đó anh Hưng đã đem trả lại số tiền này. Việc làm của anh ấy thật đáng khâm phục”.

 

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều