Nghệ An: Lại thêm 2 nữ sinh đánh bạn dã man

Sau khi nhận được thông tin đoạn clip học sinh đánh nhau khiến dư luận phẫn nộ trên địa bàn, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc để xác minh, làm rõ sự việc.

Nghệ An: Lại thêm 2 nữ sinh đánh bạn dã man  - ảnh 1
Hai nữ sinh  xông vào đánh bạn dã man trước sự thờ ơ của mọi người xung quanh (Ảnh cắt từ Clip).

Chiều ngày 18/5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng gần 1 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh xông vào đánh đập dã man 1 nữ sinh khác trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác.

Các học sinh còn lại đứng ngoài chứng kiến sự việc mà không hề vào can ngăn mà còn hô hào, cổ vũ cho việc đánh đập. Sự việc chỉ dừng lại khi một phụ nữ lớn tuổi hơn xuất hiện vào can ngăn.

Sau khi được đăng tải, đoạn Clip trên đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người đã bức xúc, phẫn nộ trước hành vi đánh hội đồng bạn, cũng như thái độ vô cảm của các em học sinh xung quanh.

Đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để xử lý nhóm nữ sinh đánh bạn này.

Nghệ An: Lại thêm 2 nữ sinh đánh bạn dã man  - ảnh 2
Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng tỏ ra bức xúc trước sự việc này. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin mà người đăng tải clip lên mạng thì những em tham gia đánh hội đồng bạn là học sinh THPT trên địa bàn huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Liên quan đến sự việc này, ngày 19/5, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Infonet, ông Phạm Tân Phương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết: "Sau khi nhận được thông tin phản ánh, chúng tôi đã cho các trường xác minh và yêu cầu công an huyện vào cuộc để làm rõ sự việc.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều