Ngày làm việc bận rộn của Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại TP.HCM

Đánh cồng tại sở Giao dịch chứng khoán, giao lưu với hơn 1.000 sinh viên, uống cà phê phin, gặp gỡ lãnh đạo TP và chạy bộ ven kênh là các hoạt động ông Justin Trudeau đã làm thực hiện trong ngày thăm TP.HCM.

Ngay sau khi đáp chuyến bay tới TP.HCM vào lúc 11h ngày 9/11, Thủ tướng Justin Trudeau đã tới sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE). Tại đây ông là người đánh cồng khai mạc phiên giao dịch buổi chiều.

Sau đó ít phút ông có cuộc trò chuyện với 9 doanh nhân tại HOSE.

Tiếp theo, vào lúc 15h10' ông Justin Trudeau tới trường đại học Tôn Đức Thắng và có cuộc đối thoại với khoảng 1.300 sinh viên, nhân viên tại đây.

Đây là cuộc gặp được rất nhiều người mong đợi, chính vì vậy hội trường đã kín chỗ trước khi vị Thủ tướng đến tới 1h đồng hồ.

15h15' ông Justin Trudeau tới đây và được hiệu trưởng Lê Vinh Danh chào đón.

Trong hơn 1h nói chuyện, ông chia sẻ nhiều về mục đích, khát vọng của thế hệ trẻ, cùng những tâm sự chân thành như việc phải sống dưới "cái bóng" của người cha - một cố Thủ tướng, hay sở thích chơi quyền anh (boxing).

Một người tham dự chăm chú lắng nghe ông Justin Trudeau phát biểu.

Ít phút sau đó người dân bất ngờ thấy ông Justin Trudeau ngồi uống cà phê tại một tiệm nhỏ trên đường Lê Thánh Tôn (quận 1). Tiếp chuyện ông là ông Nguyễn Công Hiệp - người đã làm việc khoảng 20 năm ở tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM.

Trong ngày, Thủ tướngJustin Trudeau có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong để bàn về các biện pháp thúc đẩy quan hệ trong thời gian tới. Kết thúc cuộc gặp, ôngJustin Trudeau đã dành ít phút chạy bộ ở bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ngay sáng 10/11 ôngJustin Trudeau sẽ bay tới Đà Nẵng để tham dự hội nghị APEC.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !