ngân hàng

tin tức về ngân hàng mới nhất

Thấy gì từ kết quả lợi nhuận của các ngân hàng?
 

23/07/2020

Bất chấp những tác động nặng nề của dịch Covid, trong nửa đầu năm nay, một số ngân hàng vẫn công bố số lợi nhuận cao hơn hẳn so với cùng kỳ năm ngoái.

Loạt ưu đãi cho khách dùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Từ ngày 22/6 - 23/8/2020, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch cực nhanh - Nhận quà cực đã” dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với gần 5000 giải thưởng và tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng.

Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

Agribank và EVNNPC hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược
icon

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
icon

Với việc triển khai tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018-2020, VietinBank đã đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.

Vợ ung dung gom tiền gửi tiết kiệm, chồng nai lưng trả lãi ngân hàng
icon

Tôi nghĩ, tiền của vợ, tiền của chồng thì cũng cùng mục đích chung vun đắp cho cuộc sống gia đình, cần san sẻ với nhau khi khó khăn...

Mặt bằng lãi suất cho vay vẫn không thay đổi so với trước khi xảy ra dịch bệnh?
icon

Mặc dù các ngân hàng đua công bố gói tín dụng ưu đãi nhưng mặt bằng lãi suất cho vay, theo số liệu công bố mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước, lại cho thấy sự khác biệt.

TPBank LiveBank ghi dấu ấn với giải thưởng Ngân hàng tự động xuất sắc nhất
icon

Giải thưởng ngân hàng tự động xuất sắc nhất vừa được The Asian Banker trao cho ngân hàng tự động TPBank LiveBank. Đây là minh chứng cho việc đầu tư có hiệu quả, chú trọng đến sự tiện lợi, an toàn cho khách hàng.

Đà Nẵng: Phòng công chứng ngừng hoạt động gây ách tắc việc vay vốn ngân hàng
icon

Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đề nghị Bộ Tư pháp có chỉ đạo cụ thể đối với việc một số địa phương tạm dừng hoạt động các phòng công chứng, để các doanh nghiệp, người dân không gặp ách tắc khi tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Quảng Nam: Nhân viên ngân hàng bị phạt 12,5 triệu đồng vì đăng tin sai sự thật
icon

Ngày 12/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với một cá nhân về việc đăng thông tin sai sự thật về Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo.

Việt Nam sẽ có ít nhất 2-3 ngân hàng lọt top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á
icon

Đến năm 2025, Việt Nam có ít nhất 2-3 ngân hàng thuộc top 100 châu Á theo đề án 'Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025'

Ngân hàng bỏ quy định khách hàng phải đeo khẩu trang, chi hỗ trợ nhân viên
icon

Thống đốc NHNN vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trong toàn ngành ngân hàng triển khai một số nội dung phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Khổ như nhân viên ngân hàng: Con nhỏ đến nhà băng, tăng ca cùng cha mẹ
icon

Nhìn vẻ bề ngoài ăn diện đồng phục lịch sự, trang trọng, nhưng nếu không làm trong ngành ngân hàng sẽ rất ít người biết được nỗi khổ của nhân viên ngân hàng trong những ngày cuối năm.

Để cuộc sống mỗi ngày đều “WOW”
icon

Cuộc sống hiện đại bận rộn nhiều hơn, nhưng cũng mở ra cho chúng ta vô vàn cơ hội để trải nghiệm, nếu chúng ta biết lựa chọn cho mình những công cụ thông minh và tiện ích.

Ngân hàng ngậm ngùi... không một xu thưởng Tết
icon

Thưởng Tết ngân hàng khiến dân tình háo hức thèm muốn, tuy nhiên thưởng khủng không phải mọi nơi, thậm chí có ngân hàng đã 5 năm nay nhân viên không một đồng thưởng Tết

TPBank hoàn thành triển khai đánh giá nội bộ về mức độ đủ vốn ICAAP
icon

Với việc hoàn thành triển khai đánh giá nội bộ về mức độ đủ vốn, TPBank tuân thủ trước thời hạn các yêu cầu của NHNN về triển khai Basel II tại Việt Nam trở thành ngân hàng đi đầu áp dụng ICAAP trong việc lập kế hoạch và giám sát tuân thủ yêu cầu vốn