Ngắm vẻ đẹp của tân hoa khôi Duyên dáng kinh doanh 2018

Tối 5/1, tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Kinh Doanh – Miss HUBT. Đây là lần thứ 6 trong vòng 12 năm qua, trường tổ chức cuộc thi hoa khôi dành cho các nữ sinh viên của mình.

Toàn cảnh 16 thí sinh tham gia đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Miss HUBT được tổ chức không khác gì một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, với thời gian từ lúc sơ tuyển đến đêm chung kết kéo dài trong 03 tháng. Trong thời gian này, các thí sinh trải qua nhiều hoạt động, đặc biệt là các hoạt động xã hội – một hoạt động thường thấy trong các cuộc thi hoa hậu lớn. Theo Ban tổ chức cuộc thi, đây là hành trình để giúp các em trưởng thành hơn, mạnh dạn hơn, biết dấn thân và biết cách để mình đẹp lên hơn trong các hoạt động bên ngoài trường học, đại diện cho nhà trường và đóng góp cho xã hội.

Vốn là một trường đại học chuyên đào tạo các doanh nhân tương lai, Miss HUBT cũng tạo ra nét đẹp cho riêng mình theo đặc trưng này. Cuộc thi hướng đến việc tôn vinh nét đẹp của các nữ sinh có mong muốn sẽ trở thành các doanh nhân tương lai thành đạt, với phong cách vừa duyên dáng vừa hiện đại. Chính vì thế, Ban tổ chức đã mời các cựu hoa khôi của trường ở các kỳ thi trước và hiện đã thành công trên con đường kinh doanh của mình ngồi trên ghế nóng của đêm chung kết.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi gồm Trần Kim Anh, Đỗ Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Thúy Nga, Lương Vũ Huyền Thanh và Kiều Thị Hằng.

Cũng với mục đích tôn vinh vẻ đẹp cho các nữ doanh nhân trong tương lai, Miss HUBT có phần thi trang phục công sở. Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Vân Khánh – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, đây là điểm nhấn của cuộc thi từ những lần tổ chức đầu tiên. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là ngôi trường có truyền thống đào tạo ra các nhà quản lý trong tương lai, hình ảnh các nữ sinh trong trang phục công sở là một nét đẹp riêng, cũng là nét đẹp đại diện cho trường.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ, cuộc thi đã chọn được 5 thí sinh xuất sắc để tham gia trả lời các câu hỏi đáp. Dù các em còn ở tuổi đời rất trẻ, trong độ tuổi 19, 20, nhưng đã trả lời khá tốt các câu hỏi hóc búa do Ban giám khảo đưa ra. Ấn tượng nhất là câu trả lời của thí sinh mang số báo danh 43 Kiều Thị Hằng khi được hỏi: Là sinh viên, theo em, điều gì là quan trọng trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Theo Hằng, tri thức và tài đức chính là hành trang cho tuổi trẻ để bước vào tương lai. Sau câu trả lời của Hằng, tất cả hội trường theo dõi cuộc thi đã vỗ tay hoan hô tán thưởng.

Nhờ vào câu trả lời thông minh, gãy gọn, Hằng đã giành được giải thưởng Thí sinh có màn ứng xử hay nhất. Đồng thời, Kiều Thị Hằng cũng đã xuất sắc trở thành hoa khôi Duyên dáng kinh doanh – Miss HUBT 2018.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh của cuộc thi cũng như hình ảnh của tân Hoa khôi Miss HUBT.

Khoảnh khắc nhận vương miện hoa khôi của Kiều Thị Hằng

Kiều Thị Hằng dịu dàng trong tà áo dài màu hoa sen nền nã.

Cận cảnh nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy của tân Hoa khôi khi trình diễn phần thi trang phục dạ hội.

Kiều Thị Hằng tự tin, bình tĩnh trong phần thi ứng xử với câu hỏi về Cách mạng công nghệ 4.0

Cận cảnh nhan sắc của tân Hoa khôi ĐH Kinh doanh Công nghệ

Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất Lương Vũ Huyền Thanh

Miss áo dài Nguyễn Thị Chung Anh

Á khôi 2 Trần Kim Anh cũng giành giải Thí sinh tài năng với phần thi thuyết trình đầy xúc động

Á khôi 1 Đỗ Nguyễn Thu Huyền

Thí sinh trình diễn trang phục công sở đẹp nhất Nguyễn Thúy Nga.

Kết quả chung cuộc:

Hoa khôi: Kiều Thị Hằng

Á khôi 1: Đỗ Nguyễn Thu Huyền

Á khôi 2: Trần Kim Anh

Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Kiều Trang

Hoa khôi ảnh: Nguyễn Thị Phương

Hoa khôi Ứng xử: Kiều Thị Hằng

Thí sinh tài năng: Nguyễn Thúy Nga, Trần Kim Anh, Đỗ Nguyễn Thu Huyền

Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Lương Vũ Huyền Thanh

Thí sinh mặc trang phục công sở đẹp nhất: Nguyễn Thúy Nga

Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất: Nguyễn Thị Trung Anh

P.V
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều