nga covid-19

tin tức về nga covid-19 mới nhất

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga mắc Covid-19
 

13/05/2020

RIA đưa tin, hôm 12/5, phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov được xác định đã mắc Covid-19.

Nga khai trương bệnh viện truyền nhiễm, tiếp nhận bệnh nhân từ tuần sau
icon

​RIA đưa tin, hôm 17/4, việc xây dựng bệnh viện truyền nhiễm đã được hoàn thành ở ngoại ô Moscow. Dự kiến bệnh viện sẽ bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân vào thứ Hai tuần sau, thị trưởng thủ đô Moscow Sergei Sobyanin cho biết

Tổng thống Putin hoãn lễ duyệt binh kỉ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng
icon

RIA đưa tin, lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow sẽ bị hoãn do đại dịch Covid-19, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố trong cuộc họp với Hội đồng An ninh Nga hôm 16/4.

Ông Trump tuyên bố hỗ trợ Nga máy thở, Mỹ có số ca tử vong vì Covid-19 kỷ lục
icon

Hãng tin RIA hôm 16/4 trích dẫn tuyên bố của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho hay, Mỹ sẵn sàng giúp Nga và các nước khác máy thở nhân tạo để chống lại đại dịch Covid-19, khi công việc sản xuất của Mỹ đi vào ổn định.

Trung Quốc trao thưởng 'khủng' cho người cung cấp thông tin về vượt biên trái phép
icon

Trong nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm Covid-19 trở về từ nước ngoài, Trung Quốc đã ban hành nhiều biện pháp hạn chế di chuyển. Từ cuối tháng 3, người nước ngoài bị cấm nhập cảnh vào TQ, trừ nhân viên ngoại giao và người nhập cảnh vì mục đích thiết yếu.

Giáo sư Mỹ nói về sự khác biệt trong đối phó dịch Covid-19 giữa Moscow và Washington
icon

RIA đưa tin, theo nhà sử học người Mỹ Stephen Cohen diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Nga và Mỹ có một số điểm khác biệt.

Tổng thống Nga Putin thảo luận gì với thống đốc các vùng?
icon

RIA đưa tin, hôm 8/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có buổi họp trực tuyến quan trọng với chính phủ và các thống đốc về tình hình dịch Covid-19.

Nga vẫn chưa qua đỉnh dịch, Đại tướng Shoigu chỉ thị chuẩn bị bệnh viện nổi
icon

RIA đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho hay, Nga vẫn chưa vượt qua đỉnh điểm của dịch Covid-19. Ông Putin cũng kêu gọi mọi người cần học hỏi từ những sai lầm của nước khác.

Cựu quan chức Italy: Sự giúp đỡ của Nga “xứng đáng được ban phước”
icon

Hôm 6/4, trong một cuộc họp báo trực tuyến cho báo chí nước ngoài, cựu lãnh đạo Ủy ban châu Âu và cựu Thủ tướng Italy Romano Prodi đã bình luận về sự giúp đỡ của Nga trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19 ở Italy.

​Những hình ảnh mới nhất ở Nga trong cuộc chiến chống Covid-19
icon

Theo Ban điều hành ngăn chặn, chống lây lan dịch Covid-19 của Nga, tính đến sáng ngày 4/4 tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 đã lên đến 4.149 người. Trong đó, có 281 người đã bình phục và 34 người tử vong.

NATO vẫn duy trì khả năng sẵn sàng chiến đấu giữa mùa dịch Covid-19
icon

RIA đưa tin, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg tuyên bố hôm 2/4, NATO vẫn đang cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu bất chấp sự lây lan dịch bệnh Covid-19, bao gồm cả khu vực Baltic, nơi đang tiếp tục theo dõi hoạt động của Nga.

Tổng thống Nga Putin quyết định gia hạn “những ngày không làm việc” đến 30/4
icon

Hôm 2/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra lời kêu gọi lần thứ hai gửi tới người dân Nga trong bối cảnh sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Tổng thống Nga Putin tổ chức họp chính phủ trực tuyến về tình hình dịch Covid-19
icon

RIA đưa tin, hôm 1/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc họp chính phủ trực tuyến trước tình hình lây lan của đại dịch Covid-19.