new zealand

tin tức về new zealand mới nhất

Thử đi bộ trên con đường dốc nhất thế giới
 

27/08/2020

Thay vì rải nhựa như các con đường khác, người ta phải đổ bê tông trên đường Baldwin được mệnh danh là dốc nhất thế giới.

Xả súng nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand, hung thủ nhận số cáo buộc kỷ lục
icon

Hung thủ vụ xả súng ở các nhà nguyện Hồi giáo thành phố Christchurch (New Zealand) sẽ phải nhận những cáo buộc giết người nhiều chưa từng có.

Việt Nam – New Zealand hướng tới nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược
icon

Ngày 18/3/2019, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng đã cùng Thứ trưởng Ngoại giao và Thương mại Ben Kinh đồng chủ trì Tham khảo Chính trị thường niên cấp Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam – New Zealand lần thứ 11 tại thủ đô Wellington, New Zealand.

New Zealand công bố số thương vong, trao trả thi thể nạn nhân xả súng
icon

Số người thiệt mạng trong các vụ xả súng ở nhà nguyện ở Christchurch, New Zealand đã chính thức đạt đến con số 50 người sau khi cảnh sát nước này tìm thấy thêm một nạn nhân nữa tại một trong những nhà nguyện bị tấn công.

Cộng đồng Hồi giáo bàng hoàng, phẫn nộ trước vụ xả súng ở New Zealand
icon

Hàng loạt các quốc gia đạo Hồi đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với các vụ xả súng xảy ra tại hai nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand vào ngày 15/3, và một số nước cho biết công dân của họ cũng là nạn nhân vào vụ việc đau thương này.

Bắt hơn 21 tấn sữa bột nhập khẩu trái phép từ New Zealand về Hải Phòng
icon

Chiều 21/1, Công an Hải Phòng cho biết Phòng Cảnh sát Kinh tế vừa phát hiện 21 tấn sữa bột nhập khẩu trái phép từ New Zealand.