Nayeon Twice hoang mang cực độ vì liên tục bị fan cuồng quấy rối

Nayeon Twice đang vô cùng mệt mỏi trước những hành động quấy rối của fan cuồng và cần sự bảo vệ của cảnh sát.

Nayeon Twice hoang mang cực độ vì bị fan cuồng người Đức quấy rối

Thời gian gần đây, chị cả Nayeon Twice liên tục bị một người đàn ông tên Josh ở Đức công khai bám đuổi và đe dọa.

Sự việc bắt đầu từ hồi tháng 10, người đàn ông Josh đã khiến người hâm mộ Twice lo lắng cho an toàn của những nữ thần tượng. 

Josh khẳng định bản thân không phải là người hâm mộ của Twice nhưng lại dành tình yêu đặc biệt cho Nayeon. Người hâm mộ quá khích này đã lên kế hoạch tiếp cận và theo dõi nữ thần tượng Nayeon. Josh đã hai lần đến Hàn tìm trụ sở của công ty giải trí JYP đòi gặp Nayeon.

Cư dân mạng cho rằng Josh thực sự là một người nguy hiểm vì họ đã phát hiện ra những tin nhắn trên Reddit của kẻ này, tuyên bố sẽ giết chết người làm tan nát trái tim hắn, Nayeon.

Nayeon, chị cả xinh đẹp của nhóm nhạc nữ Twice

Trước sự việc khiến cư dân mạng lo lắng, trong một lần trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ, chị cả Twice đã chia sẻ: "Mình vô cùng biết ơn vì họ luôn yêu thích chúng mình. Nhưng những điều họ làm thực sự chỉ là những sai lầm. Bây giờ, mình sẽ nói cho các bạn biết. Chúng mình không hề thích cách các bạn đang yêu thích chúng mình. Vì giờ các bạn đã biết rồi nên các bạn đừng gây nên những lỗi lầm như vậy nữa".

Tuy nhiên, Josh khiến cư dân mạng bất ngờ vì phát ngôi gây sốc sau đó. Josh chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng: "Nayeon thậm chí không biết tên của tôi. Cô ấy chỉ nghe thấy những tin đồn giả tạo về tôi và không biết tôi là ai

JYP đang cố tình làm cô ấy sợ tôi. Làm sao tôi có thể gửi quà đến cô ấy? Làm sao để tôi thổ lộ với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy thực lòng. Tôi không muốn làm hại cô ấy. Tôi muốn cô ấy hạnh phúc".

4 cô gái Twice tâm sự thể hiện nỗi lo lắng về an toàn khi trò chuyện cùng khán giả

Hơn nữa, trong một buổi trực tuyến của 4 cô gái Sana, Nayeon, Jeongyeon và Chaeyoung Twice trong thời gian di chuyển trên xe ô tô, thành viên Chaeyoung liên tục nhận được các cuộc gọi điện thoại không mong muốn từ một số ẩn danh.

Vụ việc diễn biến ngày càng nghiêm trọng. Hiện tại, cảnh sát phải can thiệp. Nayeon cũng như các thành viên khác của Twice được cảnh sát bảo vệ. Các cô gái nhà JYP được cung cấp đồng hồ thông minh để có thể gọi trợ giúp bất cứ lúc nào xảy ra sự cố.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều