nâng điểm

tin tức về nâng điểm mới nhất

Bị cáo Triệu Thị Chính: 'Trong cơn bão quay cuồng không tránh được bão táp phong ba'
 

18/10/2019

“Tôi có thể ngẩng cao đầu nói với toàn thể nhân dân Việt Nam là tôi không nâng điểm mà tôi là người chống tiêu cực. Chính vì thế nên Bộ GD&ĐT mới có được những file điểm gốc để chấm thẩm định”, bị cáo Triệu Thị Chính ,cựu Phó Giám đốc (PGĐ) Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang nói.

Vợ bị cáo Nguyễn Thanh Hoài: Chồng tôi có khách thì tôi ngồi dưới bếp
icon

Sáng 17/10, HĐXX phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử ở Hà Giang tiếp tục thẩm vấn đối với các nhân chứng. Trong số đó có bà Nguyễn Thị Hương, vợ bị cáo Nguyễn Thanh Hoài (nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang).

Vụ sửa điểm thi ở Sơn La: Nhờ người nhà xem điểm hộ, 'cảm ơn' 300 triệu đồng
icon

Chiều 16/10, HĐXX phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 tại tỉnh Sơn La chuyển sang phần thẩm vấn đối với các nhân chứng được tòa triệu tập. Nhiều thông tin 'động trời' được cái nhân chứng hé lộ trong lời khai trước Tòa.

Qua mặt hàng loạt công an, Vũ Trọng Lương đưa hẳn xe tải đến chở bài thi mang đi sửa
icon

Không chỉ dễ dàng đồng ý cho Vũ Trọng Lương mở cửa phòng chứa bài thi, các chiến sỹ công an Hà Giang còn tích cực giúp Lương vận chuyển các bài thi và máy tính xuống tầng 1 để Lương đưa lên xe tải chở về Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang.

Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang: Phát hiện Lương bê hòm thi qua camera giám sát
icon

Được triệu tập đến phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, sáng 16/10/2019, ông Vũ Văn Sử (nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang) thừa nhận sự việc xảy ra là điều “hết sức đau lòng”.

Hà Giang: Nhân chứng vụ sửa điểm thi bị nhắc nhở không nên mặc 'váy dạ hội' đến tòa
icon

Sáng 16/10, sau khi kết thúc thẩm vấn các bị cáo, HĐXX phiên tòa xét xử vụ gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang chuyển sang phần thẩm vấn các nhân chứng.

Hà Giang: Cựu PGĐ Sở bị cấp dưới mắng 'vợ chết còn lo ngoại tình'
icon

Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử tại Hà Giang, sáng 16/10, HĐXX làm rõ những lời khai mâu thuẫn nhau giữa bị cáo Nguyễn Thanh Hoài và cựu Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Triệu Thị Chính.​

Nguyên PGĐ Sở GD&ĐT Hà Giang: Lỗi của bị cáo là để tình cảm xen vào công việc
icon

Trả lời HĐXX phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử tại Hà Giang, chiều 15/10, bị cáo Triệu Thị Chính – nguyên Phó Giám đốc (PGĐ) Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang phản bác mọi lời khai của cấp dưới là Nguyễn Thanh Hoài. Bị cáo Chính cũng không nhất trí với nhiều nội dung của cáo trạng.

Mở lại phiên tòa xét xử vụ sửa điểm thi THPT Quốc gia 2018 tại Sơn La
icon

Sau một lần bị hoãn do nhiều người được triệu tập nhưng không đến, sáng nay (15/10), TAND tỉnh Sơn La tiến hành xét xử vụ án hình sự “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” liên quan đến các sai phạm tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Hôm nay (14/10), tỉnh Hà Giang mở lại phiên tòa xét xử vụ sửa điểm thi THPT Quốc gia
icon

Sau một lần bị hoãn vào ngày 18/9/2019 do vắng mặt nhiều người bị triệu tập, sáng nay, 14/10/2019, TAND tỉnh Hà Giang mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm 5 bị cáo trong vụ gian lận thi cử tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh này.

Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc vụ giáo viên bị tố nâng điểm cho học sinh
icon

Ngày 22/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM đã làm việc với Trường THPT Nguyễn Công Trứ (quận Gò Vấp) để xác minh thông tin Phó hiệu trưởng nhà trường bị tố sửa điểm, nâng điểm cho học sinh.

Họp kín về “sửa điểm” dễ nảy sinh nghi ngờ về bao che, bưng bít
icon

'Ảnh hưởng tồi tệ của vụ việc không còn giới hạn trong một nhóm người hay trong ngành giáo dục mà còn ảnh hưởng đến toàn xã hội. Tại sao vụ việc ầm ĩ này lại phải giải quyết (họp) kín? Liệu rằng có sự bao che,bưng bít hay không ?'

Hai điểm 0, một điểm 1 vẫn đậu Top 3 trường quân đội
icon

Hai môn thi của thí sinh N.H.Q. của Hòa Bình bị điểm 0, môn còn lại điểm 1, thế nhưng thí sinh này vẫn đậu vào Trường Sĩ quan Lục quân 1 và còn thuộc Top 3 thí sinh cao điểm nhất.