Nạn nhân vụ tai nạn Bến Lức kinh hoàng nhớ lại giây phút bị đâm

Những nạn nhân còn tỉnh táo trong vụ đâm xe liên hoàn tại Bến Lức (Long An) đều kinh hoàng khi nhớ lại giây phút bị xe container tông từ đằng sau khi đang đứng chờ đèn đỏ.

Hai mẹ con chị Ngọc Lệ, Hoàng Yến đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Trương Vũ Hoàng Yến, sinh viên ĐH Văn hóa TPHCM, bị chấn thương gối trái, nhớ lại: “Em chở mẹ từ Sóc Trăng lên Sài Gòn sau kỳ nghỉ lễ để đi học, mẹ làm phụ hồ. Đang dừng đèn đỏ thì nghe cái rầm, em bị hất tung lên đằng trước, quay lại nhìn thì thấy mẹ nằm bất tỉnh bị xe máy đè lên. Lúc đó chân em rất đau nhưng em vẫn lết quay lại để kéo mẹ vào bên lề. Xung quanh người và xe bị tông nằm la liệt, em sợ lắm nhưng vẫn ráng kéo mẹ lên rồi quỵ xuống, không bước được nữa. Sau đó mẹ con em được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu”. 

Chị Phan Ngọc Lệ, mẹ của Hoàng Yến, nằm giường bên cạnh không giấu được sự đau đớn và hoảng loạn. Chị cho biết, lúc bị tai nạn, chị bất tỉnh tại chỗ, tỉnh lại đã thấy ở trong bệnh viện. Chị Lệ bị gãy kín 2 xương cẳng chân trái – chấn thương đầu.

Hà Mỹ Xuân bị chấn thương sọ não, vết thương cẳng chân, phải nằm bất động trên giường bệnh. Xuân vẫn còn hoảng hốt kể lại: “Em chạy xe từ Cao Lãnh (Đồng Tháp) lên Sài Gòn để đi làm. Em dừng gần như ở hàng trên cùng chỗ dừng đèn đỏ, nghe tiếng động lớn phía sau, em quay đầu lại thấy xe container ủi hàng loạt xe phía sau, chưa kịp quay lên thì đã bị tông. Em bị kẹt cứng dưới xe máy của mình, không ngóc dậy được. Sau đó em được một chú xe ôm bồng lên chạy tìm xe cấp cứu.”

Chị Trần Thị Hường, mẹ của Mỹ Xuân vừa khóc vừa kể: “Tôi nhận được điện thoại của anh xe ôm báo con gái bị tai nạn mà hoảng hốt. Tôi vội bắt xe từ Cao Lãnh chạy lên. Chiếc xe máy bị gãy làm đôi, cái áo mưa màu trắng của con biến thành màu đỏ, vẫn còn những vết da thịt của các nạn nhân khác bám trên đó”.

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra chiều 2/1 tại ngã tư Bình Nhựt (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An). khiến 4 người tử vong, 18 người bị thương, trong đó có nhiều ca chấn thương nặng, đa chấn thương, dù được cấp cứu kịp thời nhưng di chứng để lại khá nặng nề.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chồng hư
Chồng hư
Chồng em sinh hoạt bừa bãi, rủ rê bạn bè trai gái về ăn nhậu, nên bị đòi nhà lại.

Đọc nhiều