Năm tới sẽ khen thưởng cá nhân có thành tích trong lĩnh vực báo chí

Phát biểu kết luận tại Hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc 2013, UV Bộ Chính trị, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh nhấn mạnh, trong năm tới sẽ khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác báo chí.

Tại hội nghị cán bộ báo chí toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2013, 19 tập thể báo được Ban tuyên giáo Trung ương và Bộ trưởng Bộ TT&TT khen thưởng về những thành tích trong công tác báo chí năm 2012.

Ban Tuyên giáo Trung ương khen thưởng 12 tập thể đơn vị báo chí có thành tích gồm: Báo Nhân dân, Tạp chí Đảng cộng sản, Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Công an Nhân dân, Tạp chí Quốc phòng toàn dân, Báo Sài Gòn Giải phóng, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Đài phát thanh truyền hình Hà Nội, Đài phát thanh truyền hình Thái Nguyên.
Năm tới sẽ khen thưởng cá nhân có thành tích trong lĩnh vực báo chí - ảnh 1
Đơn vị báo được khen thưởng
Bộ TT&TT cũng biểu dương khen thưởng 7 tập thể đơn vị có thành tích. Cụ thể: Tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ TT&TT cho: Báo Đầu tư, Thời báo Kinh tế VN, Thời báo Kinh tế Sài Gòn vì đã có thành tích tuyên truyền tích cực và hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 2012. Tặng thưởng bằng khen của Bộ trưởng Bộ TTT&TT cho: Báo Tuổi trẻ, Thanh Niên,Tiền Phong, Dân Trí vì đã có thành tích tuyên truyền tích cực và hiệu quả các hoạt động xã hội năm 2012

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn yếu kém của báo chí trong năm 2012 và nêu chỉ rõ những mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản của báo chí năm 2013. Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng chỉ rõ, năm nay chỉ khen thưởng các tập thể đơn vị báo chí có thành tích, trong năm tới sẽ có các hình thức cá nhân nhà báo có thành tích tốt.

Năm tới sẽ khen thưởng cá nhân có thành tích trong lĩnh vực báo chí - ảnh 2
Ông Đinh Thế Huynh, UV Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

Trước đó, cùng chương trình trong sáng cùng ngày, phát biểu tại Hội nghị, UV Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã biểu dương những nỗ lực, thành tích của báo chí nước ta trong năm 2012. TRong đó nêu bật những thành tích trong công tác tập trung tuyên truyền đưa Nghị quyết  Đại hội XI của Đảng, các nghị quyết của Trung ương khóa XI đi vào cuộc sống. Nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) gắn chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; tuyên truyền việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992.... Tiếp tục phát huy vai trò tích cực góp phần vào việc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và các tệ nạn xã hội. Tích cực đấu tranh phản bác thông tin và luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng dân chủ, nhân quyền, dân tộc tôn giáo để xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước. Tăng cường triển khai công tác thông tin, tuyên truyền bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc đồng thời gìn giữ hòa bình, ổn định hợp tác lâu dài....

Đồng chí Lê Hồng Anh nhấn mạnh, trong điều kiện khó khăn chung của kinh tế đất nước, nhiều cơ quan đơn vị báo chí đã chủ động khắc phục khó khăn vừa thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền vừa tạo nguồn thu để nâng cao cơ sở vật chất, đồng thời tăng cường trang thiết bị, phương tiện tác nghiệp... tổ chức được nhiều hoạt động xã hội, từ thiện thiết thực.

Hồng Chuyên

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !