Nam thanh niên tông CSGT bị thương rồi bỏ chạy đã đến trình diện

Sau gần 2 ngày các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành điều tra, nam thanh niên lái xe máy bỏ chạy sau khi tông trúng chiến syĩ CSGT đã đến trụ sở Công an quận Tây Hồ nhận lỗi.

Cơ quan Công an quận Tây Hồ, Hà Nội vừa thông tin, đơn vị đã bắt được nam thanh niên tháo chạy sau khi tông trúng CSGT, bỏ 2 người bạn lại hiện trường. Quá trình được cơ quan Công an vận động, người nhà đã đưa nam thanh niên này ra trình diện. Nam thanh niên này đã được bàn giao cho Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh xử lý theo thẩm quyền.

Chiến sĩ CSGT được mọi người đưa đi viện.

Chiến sĩ CSGT gặp nạn là Trung tá Bùi Nam Khánh – cán bộ Đội điều tra giải quyết tai nạn giao thông - Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội. Trung tá Khánh bị tông gãy xương cổ chân và bàn chân phải, đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Trước đó, vào khoảng 17h45 ngày 30/9, Trung tá Bùi Nam Khánh đang giải quyết một vụ va chạm giữa 2 ô tô tại 226 Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bị một chiếc xe máy chở ba người không đội mũ bảo hiểm phóng tốc độ cao tông trúng. Vụ việc khiến Trung tá Khánh bị thương nặng, chiếc xe máy đổ xuống đường. Nhưng ngay sau đó, một nam thanh niên đã nhanh chóng dựng xe phóng đi, để 2 người bạn đi cùng lại hiện trường.

Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện một trong hai người có mang theo một khẩu súng bắn đạn nhựa.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân sinh sống gần hiện trường đã thông báo cho Công an phường Quảng An và gọi taxi đưa chiến sĩ CSGT đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Hai nam thanh niên tại hiện trường được Công an phường Quảng An đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều