Nam thanh niên đánh bạn gái giữa trung tâm thương mại nhưng không ai can ngăn

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên giằng kéo, đánh đập một cô gái trong trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có ai can ngăn được đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Clip: nam thanh niên đánh bạn gái giữa trung tâm thương mại.
Mới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên giằng kéo, đánh đập một cô gái trong trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người được đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái trẻ và nam thanh niên cãi nhau bên trong trung tâm thương mại, ngay sau đó nam thanh niên túm tay, kéo cố gái đi 1 đoạn. Cô gái cố ngồi xuống khi bị giằng kéo, thậm chí còn nhiều lần hét lớn "cứu tôi với".

Sau một hồi, nam thanh niên này đã có hành động quát tháo, hành hung cô gái.

Đáng chú ý, vào thời điểm xảy ra sự việc, trung tâm thương mại có khá đông người, nhưng khi chứng kiến cô gái bị đánh, không có một ai vào ngăn cản nam thanh niên này. Mãi cuối clip mới có 1 cô gái (mặc áo đỏ) chạy lại để can ngăn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra rất bất bình trước hành vi đánh đập phụ nữ của nam thanh niên, đồng thời cũng cho rằng những người chứng kiến nên có sự can ngăn kịp thời để bảo vệ cô gái trẻ bị đánh.

Bạn M.B bình luận: "Đàn ông con trai gì mà đánh con gái thế kia, không biết nguyên nhân thế nào nhưng đánh người ta như vậy là không chấp nhận được rồi".

"Thời buổi giờ hay có màn đánh phủ đầu để làm những việc xấu khác. Cách tốt nhất khi gặp cảnh này báo cho bảo vệ hay Công an tới liền mới biết trắng đen nhé, đừng có đứng đực mặt ra quay clip hay xì xào thì "chết tía" con người ta rồi. Mấy trái tim đồng loại ơi, thấy người ta bị đánh vừa tội lại vừa bức xúc ghê", bạn Huynh Nguyễn thẳng thắn chia sẻ.

Được biết, sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều