Nam Định: Một người đàn ông trộm cắp tiền bị người dân phát hiện, đánh tử vong

Khi người dân đang ngủ trưa, một người đàn ông tới địa bàn xã Tân Thành có hành vi trộm cắp tiền của dân. Sau đó, đối tượng tới nhà thứ hai tiếp tục cạy cửa thì bị phát hiện và lên xe máy bỏ chạy rồi bị bắt giữ.

Vào trưa ngày 16/5, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin người dân xã Tân Thành (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) phát hiện một người đàn ông có hành vi trộm cắp nên đã hô hoán truy đuổi, bắt giữ được người này. Nhưng trong lúc khống chế tên trộm, nhiều người do không giữ được bình tĩnh đã lao vào đánh đập khiến đối tượng bị thương nặng.

Người dân bắt giữ tên trộm.

Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Tân Thành đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để đưa tên trộm đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.

Xác nhận thông tin vụ việc này, Trung tá Phan Văn Lý - Trưởng Công an huyện Vụ Bản cho biết, vào khoảng 11h15 ngày 16/5, Công an huyện nhận được tin báo từ Công an xã Tân Thành về việc bắt được một người đàn ông có hành vi trộm cắp.

Ngay sau đó, Công an huyện Vụ Bản đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Đối tượng trộm cắp bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Người đàn ông bị người dân trói lại.

Hiện nay, cơ quan Công an huyện Vụ Bản đang phối hợp Công an tỉnh Nam Định tiến hành trích xuất camera để điều tra và xác định các đối tượng có hành vi đánh người.

Kết quả bước đầu xác định người đàn ông có hành vi trộm cắp trú tại phường Văn Miếu, TP Nam Định, tỉnh. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều