Nam Định cấp phát trên 8.000 cuốn tài liệu tuyên truyền về bình đẳng giới

Treo băng rôn, cấp phát trên 8.000 cuốn tài liệu tuyên truyền về hoạt động bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới tới cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp… là nhiều hoạt động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định.

Theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định, năm 2017, Sở đã tham mưu với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tổ chức tọa đàm về phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Cấp phát trên 8.000 cuốn tài liệu tuyên truyền về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới tới cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp.

Tổ chức truyền thông, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới với chủ đề “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”. Treo băng rôn, cấp phát tờ rơi tuyên truyền tới cộng đồng dân cư, hướng dẫn các địa phương triển khai các hoạt động trong Tháng hành động, xây dựng kế hoạch thực hiện; tổ chức hội nghị , hội thảo về bình đẳng giới với các chủ đề về phòng, chống bạo lực gia đình, bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái…

Năm 2018, Sở sẽ thực hiện hiệu quả công tác truyền thông về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ, thực hiện truyền thông sâu rộng tới quần chúng nhân dân và cộng đồng dân cư, tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác bình đẳng giới các cấp và các diễn đàn trao đổi kinh nghiệm giữa nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp nhằm nâng cao kiến thức kinh nghiệm hoạt động công tác.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều