Mỹ: Xả súng dã man tại siêu thị, hơn 40 người thương vong, một nghi phạm bị bắt

Hơn 40 người thương vong sau vụ xả súng tại siêu thị Walmart ở trung tâm thương mại Cielo Vista Mall tại thành phố El Paso thuộc bang Texas của Mỹ vào ngày 3/8.

Sputnik cho hay theo truyền thông Mỹ, một nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Khả năng vụ xả súng có liên quan tới 3 nghi phạm, nguồn tin từ chính quyền bang Texas cho biết. 

 Xả súng kinh hoàng tại siêu thị ở Mỹ, hơn 40 người thương vong, một nghi phạm bị bắt. 

Chia sẻ với CBS News, các nhân chứng thuật lại họ đã nghe thấy ít nhất là 10 tiếng súng nổ và nhìn thấy hai người cầm súng đứng ở trong siêu thị Walmart. 

Nhiều đoạn video liên quan tới vụ xả súng kinh hoàng cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, các thi thể nằm la liệt khi cảnh sát có mặt tại hiện trường trong khi trong siêu thị vẫn còn rất nhiều người đang hoảng loạn.

Sau đó, Thị trưởng bang Texas xác nhận 20 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương trong vụ xả súng kinh hoàng trong siêu thị Walmart vào ngày 3/8. Ngoài ra, một nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ có tên Patrick Crusius.

Cảnh sát El Paso cho hay, vụ xả súng xảy ra vào lúc 11h03 (giờ địa phương). Lực lượng chức năng đã phát cảnh báo yêu cầu người dân tránh xa khu vực nguy hiểm.

Cơ quan Điều tra liên bang Mỹ (FBI) ở El Paso xác nhận sự việc và đang phối hợp hành động cũng như  hỗ trợ cho lực lượng cảnh sát El Paso.

El Paso có số dân khoảng 680.000 người, nằm ở Tây Texas và dọc biên giới Juarez, Mexico.

Video: Bên ngoài vụ xả súng kinh hoàng tại siêu thị ở Mỹ, hơn 40 người thương vong, một nghi phạm bị bắt

 
 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều