mỹ tiêu diệt tư lệnh iran

tin tức về mỹ tiêu diệt tư lệnh iran mới nhất

Iran cảnh báo Mỹ sẽ phải nhận “cú tát mạnh hơn”
 

30/04/2020

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã lên tiếng cảnh báo Mỹ không nên có bất cứ động thái quân sự nào ở vịnh Péc-xích.

Quân đội Mỹ và đồng minh liên tiếp rút quân khỏi căn cứ Iraq, nguyên nhân là gì?
icon

Binh sĩ Mỹ và đồng minh tiếp tục rời khỏi một căn cứ quân sự nằm gần thủ đô Baghdad và chuyển giao quyền kiểm soát cơ sở này cho lực lượng an ninh Iraq vào ngày 4/4.

Mỹ thử hệ thống phòng thủ tên lửa mới ngay tại căn cứ từng bị Iran tấn công
icon

Quân đội Mỹ đã cho thử nghiệm một hệ thống phòng thủ mới tại căn cứ ‘Ayn Al-Assad ở Iraq, nơi từng bị Iran phóng tên lửa tấn công hồi đầu năm.

Vừa có mặt ở Iraq, tên lửa Patriot kịp 'ra đòn' ngăn cuộc tấn công vào căn cứ Mỹ
icon

Hệ thống tên lửa Patriot của Mỹ có thể đã được sử dụng để ngăn chặn một vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào căn cứ ‘Ayn Al-Assad ở Iraq vào ngày 31/3.

Hệ thống tên lửa Patriot đã có mặt ở Iraq, quân đội Mỹ sắp “động thủ” với Iran?
icon

Hôm 30/3, Mỹ thông báo đã triển khai một hệ thống tên lửa phòng không Patriot tới Iraq giữa lúc căng thẳng Mỹ - Iran chưa hạ nhiệt.

Quân đội Mỹ bị 'mắc kẹt' ở Trung Đông vì dịch Covid-19
icon

Khoảng 2.700 binh sĩ Mỹ bị mắc kẹt ở Kuwait do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến quân đội Mỹ thực hiện dừng luân chuyển binh sĩ ở nước ngoài trong vòng 60 ngày.

Iraq cảnh báo sắc lạnh, dàn tiêm kích Mỹ sắp lâm nguy?
icon

Chính quyền Baghdad cảnh báo, Mỹ sẽ phải lĩnh hậu quả nghiêm trọng sau vụ không kích gây ra cái chết cho binh sỹ quân đội Iraq.

Iran nói gì về vụ tấn công căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq làm 15 lính thương vong?
icon

Hôm 13/3, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran đã lên tiếng phủ nhận thông tin Iran liên quan tới vụ tấn công nhằm vào căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq làm 15 lính thương vong.

Ngấm đòn tên lửa của Iran, Mỹ sắp đưa hệ thống phòng thủ 'khủng' nào tới Iraq?
icon

Sau trận không kích bằng tên lửa của Iran, Mỹ được cho sẽ đưa hai hệ thống phòng thủ 'khủng' là Patriot và THAAD tới Iraq.

Mỹ đi 'nước cờ' cao tay, vừa ngăn Iran vừa chặn đường S-300 và S-400 Nga
icon

Mỹ điều động thêm tên lửa phòng thủ tới Iraq đồng nghĩa với việc các hệ thống phòng không S-300 và S-400 của Nga không thể có mặt ở Iraq trong những năm tới.

Nóng: 18 tên lửa tấn công căn cứ Mỹ tại Iraq, 15 binh sĩ thương vong
icon

Giới chức Mỹ xác nhận 18 quả tên lửa đã tấn công Trại Taji, căn cứ quân sự tại Iraq có binh lính Mỹ đồn trú, khiến 15 người thương vong vào tối ngày 11/3.

Vây ráp trên biển, Mỹ tịch thu hàng trăm tên lửa 'độc và lạ' chỉ Iran mới có
icon

Kết quả từ các cuộc tuần tra và bắt giữ của hải quân Mỹ trong những tháng gần đây là một bộ sưu tập những “tên lửa mới độc và lạ do Iran tự chế tạo”.

Iran điều chiến cơ đến biên giới sau khi thề trả thù cho tướng Soleimani
icon

Tehran đã huy động các máy bay chiến đấu F-14 đến biên giới trong bối cảnh tướng Qassem Soleimani vừa bị giết trong cuộc không kích gần sân bay quốc tế Baghdad, dưới sự phê chuẩn của Tổng thống Mỹ Donald Trump – truyền hình quốc gia Iran đưa tin.