Mỹ: Thêm một vụ xả súng ở quán bar, hơn 10 người chết

Thêm một vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra ở một quá bar thuộc thành phố Dayton (bang Ohio, nước Mỹ) khiến ít nhất 10 người thiệt mạng vào hôm nay (4/8).

Điều đáng nói, vụ xả súng ở bang Ohio xuất hiện ngay sau vụ xả súng đẫm máu tại một siêu thị ở thành phố El Paso của Mỹ khiến 20 người chết và 26 người khác bị thương trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Cảnh sát thành phố Dayton, bang Ohio. 

Theo RT, vụ xả súng ở quán bar xảy ra tại khu vực nằm trên đường số 5 phía đông quận Oregon của thành phố Dayton.

Báo cáo ban đầu cho thấy, kẻ xả súng đã bị cảnh sát vô hiệu hóa nhưng đã bị giới chức năng bắt giữ hay bắn chết thì chưa thể xác định.

Cảnh sát địa phương cho rằng, còn một nghi phạm nữa liên quan tới vụ xả súng ở quán bar.

Một số tờ báo đưa tin, cảnh sát đang truy tìm nghi phạm thứ hai. Kẻ này đeo mặt nạ và cầm súng trường trong quá trình xả súng vào quán bar.

Một đoạn video được các nhân chứng có mặt gần hiện trường vụ xả súng đăng trên mạng cho thấy, số lượng lớn cảnh sát đã được huy động tới làm nhiệm vụ.

Ngoài ra, các bệnh viện trong khu vực đã được cảnh báo tiếp nhận những người bị thương vào cứu chữa. Theo kênh WHIO-TV, ít nhất 7 người được xác định đã chết.

Phát ngôn viên bệnh viện Miami Valley cho biết, họ đã tiếp nhận 16 bệnh nhân sau vụ xả súng nhưng thông tin chi tiết chưa thể công bố.

Một số nguồn tin cho hay, 24 người đã bị thương sau vụ xả súng này. 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều