mường thanh

tin tức về mường thanh mới nhất

Vụ chung cư Bemes: CA Hà Nội đang hoàn thiện kết luận để đưa vụ án ra truy tố
 

27/06/2020

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó giám đốc Công an TP Hà Nội thông tin: “Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và hoàn thiện kết luận để đưa vụ án ra truy tố”.

Top 3 công viên giải nhiệt mùa hè tại ở Hà Nội
icon

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có đến hơn 70 công viên và vườn hoa. Chính vì vậy, để lựa chọn một địa điểm để vui chơi, picnic, tham quan là điều nhiều gia đình quan tâm. Dưới đây là top 3 công viên đẹp và nổi tiếng mà các bạn trẻ và gia đình không thể bỏ qua khi về thăm Hà Nội.

Gia hạn thêm thời gian cuộc thi ảnh “Nhà là ... Đi cùng nhau”
icon

Cuộc thi ảnh “Nhà là ... Đi cùng nhau” do thương hiệu khách sạn Mường Thanh tổ chức đã bước vào chặng cuối. Cuộc thi thu hút nhiều thí sinh từ khắp mọi nơi tham gia, gửi bài dự thi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Mường Thanh phát động cuộc thi ảnh “Nhà là… đi cùng nhau”
icon

Tháng 6 đến, tôn vinh những giá trị của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Thương hiệu khách sạn Mường Thanh tổ chức cuộc thi ảnh “Nhà là… đi cùng nhau”. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 60 triệu đồng.

Sắp khai trương công viên nước lớn nhất Hà Nội
icon

Công viên nước Thanh Hà hiện nay thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ được khai trương vào ngày 10/6/2019.

6 lý do để chọn Mường Thanh cho kỳ nghỉ của gia đình
icon

Kỳ nghỉ hè sắp tới gần, đây là dịp để các gia đình dành thời gian thư giãn bên nhau. Bạn đã chuẩn bị trước hành trình cho gia đình mình để có chuyến đi thú vị và tiết kiệm chi phí chưa?

Mường Thanh ưu đãi tới 60% tại hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2019
icon

Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu 2030, hội chợ VITM 2019 đã chọn chủ đề “Du lịch Xanh”. Tham dự VITM 2019, tập đoàn khách sạn Mường Thanh mang tới gian hàng giới thiệu về dịch vụ của mình với những ưu đãi hấp dẫn lên tới 60%, áp dụng duy nhất tại hội chợ.

Mường Thanh Luxury Viễn Triều - Thêm một khách sạn 5 sao sắp khai trương
icon

Ngày 10/01 tới đây, tập đoàn Mường Thanh đưa thêm một khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Viễn Triều vào hoạt động. Đây cũng là khách sạn thứ 4 của tập đoàn hoạt động tại khu vực Nha Trang – Khánh Hòa.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh gần 60 khách sạn Mường Thanh tưng bừng đón giáng sinh
icon

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa giáng sinh về, các khách sạn trong hệ thống khách sạn Mường Thanh lại tưng bừng và nhộn nhịp trang hoàng đón giáng sinh.