Một lần "thử" với gái mại dâm, nam thanh niên ân hận suốt đời

Đang là sinh viên năm thứ 3 ở Hà Nội, cuối tuần cả nhóm T. rủ nhau về Hải Phòng tụ tập với các bạn đang học ở Hải Phòng và đến Đồ Sơn chơi. Vì được bạn bè rủ rê, lôi kéo đi thử “cho biết mùi đời”, T. nào ngờ nhiễm bệnh lậu dù chỉ "thử" một lần.

Một lần
Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi
Dính lậu dù chỉ 1 lần

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam khoa và Hiếm muộn Hà Nội cho biết ông gặp rất nhiều nam giới là nạn nhân của một lần “vui vẻ” bên ngoài trong đó có bệnh nhân bị bệnh lậu, người bị sùi mào gà.

Trường hợp của Đào Văn T. 21 tuổi đang là sinh viên năm thứ 3 một trường Đại học ở Hai Bà Trưng, Hà Nội là một ví dụ. Cách đây đúng 2 tuần, T cùng một vài người bạn nữa về Hải Phòng chơi cùng nhóm bạn đang học dưới đó. Sau cả ngày ăn chơi chán, đến tối nhóm thanh niên rủ nhau xuống Đồ Sơn chơi.

T. cũng đi tưởng chỉ ra biển hóng gió, nào ngờ cả nhóm rủ nhau đi thử “mùi đời”. Dù chưa lần nào quan hệ, nghĩ đến chuyện quan hệ với gái mại dâm T hơi ghê người nhưng bị bạn bè chọc quê nên cậu đành nhắm mắt cho qua. T. kể lại cậu chỉ cho gái mại dâm âu yếm bằng miệng chứ không dám quan hệ bình thường.

Một tuần sau, T. bắt đầu có triệu chứng đi tiểu buốt, đau đau ở cậu nhỏ, có dịch trắng. T cố âm thầm chịu. Càng đi tiểu buốt cậu càng nhịn. Nào ngờ, càng nhịn tiểu thì càng đau, mỗi lần đi cậu không lê nổi vào nhà. Chỉ trong 1 tuần, T. gầy người vì đau và xấu hổ không dám đi làm. T. lên mạng tìm kiếm thông tin. Vì nghi ngờ mình bị bệnh xã hội nên T đã đến Bệnh viện Việt Đức kiểm tra. Khi kể với các bác sĩ về bệnh, bác sĩ hỏi nguyên nhân, T kể lại và bác sĩ kê đơn thuốc về điều trị. Sau khi mua thuốc, T. cầm đơn thuốc về hiệu thuốc mua và nhờ một bác sĩ ở phòng khám tiêm. Bác sĩ tiêm vào mông và T rùng mình “vừa tiêm vào cái em cảm giác thuốc đi đến đâu nhức buốt đến đó”. Sau mũi tiêm đó, bác sĩ bảo không phải tiêm lại nhưng T vẫn chưa yên tâm nên đi kiểm tra thêm lần nữa.

Trường hợp của của T. bác sĩ Lợi cho biết không phải là hiếm, hầu như ngày nào ông cũng gặp.

Tiền mất tật mang 

Trường hợp của Nguyễn Văn Ng. 43 tuổi, Long Biên, Hà Nội cũng phải điều trị lậu cầu do quan hệ với gái mại dâm. Trong thời gian vợ đang mang bầu, anh Ng. không nhịn được nên đi ra ngoài tìm gái mại dâm. Dù đã sử dụng bao cao su nhưng không hiểu sao anh vẫn bị lậu. Khi nghe bác sĩ cho biết nếu bạn tình bị lậu vi khuẩn lậu có thể trú ngụ ở tay, quần áo và vô tình lây nhiễm hoặc cả các trường hợp quan hệ tình dục bằng miệng.

Hay như cách đây không lâu, cả nhóm bạn 3 – 4 người cùng đi khám nam khoa vì cả nhóm cùng đi giải ngố, kết quả một người bị bệnh lậu sau đó sợ mắc bệnh xã hội nên cả nhóm rủ nhau đi xét nghiệm lại xem có bị bệnh xã hội hay không.

Bác sĩ Lợi cho biết trong số bệnh nhân mắc bệnh xã hội đến khám thì có tới 50 % người bệnh không giấu diếm là họ có quan hệ tình dục với gái mại dâm. Có người thì cho rằng đã sử dụng bao cao su nhưng bị rơi bao, người thì nghĩ quan hệ bằng miệng an toàn, người thì cho rằng “một lần chẳng sao”.

Các bệnh nhân nam trẻ tuổi đến khám thường bị mắc các chứng về đau tinh hoàn, có các biểu hiện rối loạn về tình dục hoặc bị nhiễm trùng tiết liệu.

Những ngày gần đây, số lượng nam bệnh nhân trong độ từ 14 đến 25 đến khám vì các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục như lậu, giang mai, sùi mào gà rất nhiều, trong đó phổ biến nhất là bệnh lậu.

Theo bác sĩ Lợi tâm lý của các bạn nam giới trẻ khi đến tuổi vị thành niên thường có nhu cầu khám phá bản thân, nhu cầu thỏa mãn sự tò mò về tình dục, ngoài thủ dâm các em thường có ham muốn được “thực hành” thực sự, công thêm sự lôi kéo của bạn bè và ảnh huởng từ Internet nên các em đã tìm đến gái mại dâm. Tuy nhiên, QHTD với gái mại dâm chứa rất nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, dủ chỉ là quan hệ đường miệng hay âu yếm... Rất nhiều bạn trẻ chưa hiểu biết hoặc hiểu biết không đúng, không đủ về các nguy cơ và cách phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục, nên khả năng mắc bệnh thường rất cao.
TIN LIÊN QUAN
Khánh Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều