Một chiếc ô tô đi ngược chiều kiểu "tự sát" trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Một đoạn clip ghi cảnh xe hơi chạy ngược chiều trên cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây khiến cho nhiều phương tiện lưu thông trên cao tốc phải thắng gấp, sau đó chuyển làn để tránh va chạm.

Clip được đăng tải trên một diễn đàn dành cho những người sử dụng ô tô vào chiều qua 4/12.

Theo tài xế Nguyễn Bá Lộc (ngụ Đồng Nai, người đăng clip), 22h ngày 15/11, anh điều khiển xe 16 chỗ lưu thông trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây theo hướng TP HCM về Đồng Nai. Đoạn clip trên được anh trích xuất từ camera hành trình của chiếc xe. Vì thấy quá nguy hiểm, anh đã đăng lên diễn đàn vào chiều 4/12 với mục đích cảnh báo giao thông.

Một chiếc ô tô đi ngược chiều kiểu
Ảnh cắt lại từ clip

Anh Lộc cho biết, thời điểm đó, tôi điều khiển ô tô với tốc độ 100km/h. Khi đến địa phận huyện Long Thành (Đồng Nai) thì phát hiện 2 xe con phía trước thắng gấp nên tôi cũng đạp thắng để đảm bảo an toàn. Khoảng mấy giây sau, tôi phát hiện xe hơi không rõ biển số chạy ngược chiều ở làn trong cùng vụt qua. Chiếc xe chạy với tốc độ khoảng 40 km/h. “Nếu không phát hiện, không tránh kịp thì chắc chắn một vụ tai nạn chết người sẽ xảy ra”, tài xế Lộc chia sẻ.

Xem xong clip mà anh Lộc đăng tải, nhiều thành viên trên diễn đàn ô tô phản hồi và tỏ ra lo ngại, phẫn nộ trước hành động đi xe ngược chiều đầy nguy hiểm của chiếc xe hơi trên.

Bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây (VECE) thông tin, đơn vị chưa đưa ra nhận định nào cũng như các hướng giải quyết do chưa nắm được thông tin vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều