MobiFone đảm bảo chất lượng 4G tại Festival biển Nha Trang và mùa lễ hội miền Trung

Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2019 với gần hàng trăm hoạt động kéo dài từ ngày 10 - 13/5/2019 tại TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa, TP Cam Ranh và huyện Diên Khánh.

Hình ảnh khu vực sân khấu đêm khai mạc lễ hội Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019.

Với kinh nghiệm từ công tác chuẩn bị cho Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2017,  MobiFone tại miền Trung với các đơn vị trực thuộc như đài viễn thông Bình Định, phòng Kỹ thuật, đài vận hành… đã phối hợp chặt chẽ để xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo chất lượng dịch vụ của MobiFone trong suốt lễ hội năm nay.

Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2019 với gần hàng trăm hoạt động kéo dài từ ngày 10 - 14/5/2019 tại TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa, TP Cam Ranh và huyện Diên Khánh.  Trong đó, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tập trung hoàn thành phát sóng 140 trạm 4G trước 30/4, phủ sóng 100% thành phố Nha Trang; Đo kiểm đảm bảo chất lượng 12 khu vực VIP, điểm du lịch; Triển khai MIMO 4x4 tăng trải nghiệm khách hàng. Trung tâm mạng lưới miền Trung cũng hoàn thành lắp đặt, phát sóng, tối ưu hóa các trạm 2G/3G/4G tại khu vực quảng Trường 2/4 - Trái tim của sự kiện Festival Biển 2019.

Kiểm tra đảm bảo sẵn sàng phục vụ sự kiện Festival biển.

Thời tiết miền Trung những ngày đầu hè có nhiều thay đổi, mưa dông xuất hiện trên diện rộng. Các nhân viên kỹ thuật của MobiFone liên tục phải đối mặt với mưa gió để đảm bảo hoàn thành các công tác chuẩn bị theo đúng tiến độ. Sự kiện khai mạc và bế mạc Festival biển Nha Trang diễn ra vào tối 11/5 với tham gia của đông đảo du khách với khoảng 25.000 - 30.000 người mỗi đêm đã diễn ra tốt đẹp, thông suốt hoàn toàn mạng lưới, phục vụ cho nhu cầu thoại, livestream, tải hình và ghi lại những khoảnh khắc khó quên của du khách trong và ngoài nước. Đội ngũ kỹ thuật mạng lưới của MobiFone tích cực triển khai các giải pháp đảm bảo năng lực mạng data: Triển khai các tính năng Mass Event phục vụ sự kiện, bộ tham số chống nghẽn giờ cao điểm, giám sát đảm bảo trạm vận hành thông suốt.

Mùa lễ hội đã bắt đầu trên mảnh đất miền Trung xinh đẹp và giàu có di sản. Mạng lưới MobiFone tại miền Trung cùng với các tỉnh Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam… đang tích cực triển khai nhiệm vụ, đảm bảo vào thành công tốt đẹp của mùa du lịch, lễ hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước.

TIN LIÊN QUAN
Minh An
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều